แชร์เตือนภัย! โรคจิตโชว์ช่วยตัวเอง กลางห้องน้ำหญิงห้างดัง

แชร์เตือนภัย! สาวเจอโรคจิตโชว์ช่วยตัวเอง กลางห้องน้ำหญิง ในห้างดังแม่กลอง

กลายเป็นเรื่องราวเตือนภัยสำหรับสาวๆ ที่ถูกแชร์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ สำหรับคลิปจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งระบุว่า เจอโรคจิตในห้องน้ำหญิงห้างดัง ย่านแม่กลอง โชว์ช่วยตัวเองแบบไม่อับอายคนผ่านไปมา

โรคจิตโชว์ช่วยตัวเอง กลางห้องน้ำหญิงห้างดัง

โดยเฟซบุ๊กเพจ ติดตาม จราจร หัวโปก ได้แชร์คลิปเผยให้เห็นชายหนุ่มรายหนึ่งอยู่ในห้องน้ำผู้หญิง มีเสียงผู้ถ่ายคลิปไล่ให้ออกไปจากห้องน้ำ แต่ชายดังกล่าวกลับยิ่งหึกเหิมควักกระปู๋ออกมาโชว์ช่วยตัวเอง ซึ่งผู้โพสต์บอกเล่าเหตุการณ์ผ่านข้อความ ระบุว่า

“‎อันตรายในสังคม‬! ที่ลงคลิปนี้นะคะ ต้องการจะเตือนภัยให้ทุกคนได้ระวังตัว แชร์ได้ก็แชร์! ว่าด้วยเรื่องเจอโรคจิตในห้องน้ำหญิง เมื่อช่วงเย็น วันที่ 14 พค.59 (ห้างดัง แม่กลอง) คือเราเดินเข้าห้องน้ำปกติ เข้าไปพร้อมกับผู้หญิงอีกคนฟหนึ่ง เปิดประตูเข้าไปมีผู้ชายยืนอยู่ เรากับอีกคนก็ตกใจ ถอยห้องมองป้ายห้องน้ำหญิงพร้อมกัน มองหน้ากัน เห้ยเราเข้าห้องถูกไหม? เราเข้าถูกค่ะ นี่ห้องน้ำหญิง เราก้พูดเสียงดังนะ

ผู้ชายคนนี้ก็ยังยืนอยุ่ พอเราสองคนเดินเข้าไป มันก็ทำเหมือนว่าเสร็จธุระละ กำลังจะออกแล้ว เราก็มองหน้ากันกับอีกคน ปิดประตูห้องน้ำพร้อมกันเลย คงคิดเหมือนกันแหละว่าเอาไงดีวะ ที่นี่เราสงสัยว่ามันไปจริงไหม เปิดประตูออกไป คือมันยืนชักว่าวค่า! รีบปิดอย่างไว! เอาไงดี โรคจิตชัดๆ ตั้งสติแปบ! เราก็เปิดกล้อง กะจะโวยวายให้คนช่วยด้วย รอจังหวะที่มีคนเข้ามาเพิ่ม จะได้มีเพื่อน แล้วก็มีเสียงคนเปิดเข้ามา ดีเขาเข้ามากัน 2 คน เราก็เปิดประตูพร้อมถ่ายคลิปค่ะ! เอาล่ะ ไม่มึงก็กูล่ะที่ต้องหนี แล้วก็เป็นไปตามคลิปค่ะ

ผู้หญิงสองคนที่เข้ามาใหม่ เราก็บอกเขาก่อนว่ามันโรคจิตค่ะพี่ ให้ทุกคนเตรียมตัว ก็มีพี่คนนึงหยิบมือถือโทรให้คนข้างนอกเรียก รปภ. (เราก็โทรหาคนข้างนอกนะ แต่ไม่รับสาย ก็เลยต้องพึ่งถ่ายคลิปไปก่อนแล้วรอจนคนอื่นเข้ามา) พูดดีๆ ให้มันออกไป แม่งไม่ออก ยิ่งพูด ยิ่งขู่ มันยิ่งไม่หยุด จนแบบทุกคนตกใจกันมากละ เข้าห้องน้ำปิดประตูกันหมด ไม่มีใครดูมันละ มันคงพอใจละ

หลังจากจบคลิปคือพี่คนที่โทรบอกคนข้างนอก เขาตะโกนว่า มีโรคจิตในห้องน้ำหญิง มาช่วยหน่อยๆ เลยได้ยินเสียงมันเปิดประตูออกไป วิ่งหนีไปเลย หลังจากที่พวกเราออกจากห้องน้ำ เราก็เดินหาแม่บ้าน/รปภ. นะ แต่ไม่มีเลยค่ะ หาไม่เจอเลย เจอแต่รปภ.ของธนาคารสีม่วง คือ การใช้ชีวิตในสังคมทุกวันนี้อันตรายมาก

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนอันตรายเท่ากันหมด จะที่มืดที่เปลี่ยว ในบ้านตัวเอง หรือแม้แต่ในเมืองในห้างที่เป็นวันหยุด คนเยอะแยะ โรคจิตมันไม่เคยเว้นค่ะ ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้ามันเจอเด็กๆ เข้ามาคนเดียว จะเกิดอะไรขึ้น ข่าวฆ่าข่มขืนมีให้เห็นทุกวัน ภัยสังคมมีรอบตัวจริงๆ ที่บางครั้งมันเลี่ยงไม่ได้ ต้องตั้งสติ! มีสติในการใช้ชีวิตประจำวันตลอดเวลา”

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป บรรดาชาวเน็ตต่างแชร์ส่งต่อหวังเตือนภัยจำนวนมาก พร้อมเข้ามาแสดงความคิดเห็นกังวลว่าจะเกิดเหตุการณ์ลักษณะเช่นนี้ซ้ำอีก หรืออาจเกิดสิ่งที่เป็นอันตรายต่อผู้หญิง หากยังปล่อยให้บุคคลในคลิปอยู่ในที่สาธารณะ

 

 

ภาพจาก ติดตาม จราจร หัวโปก

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง