‘สุหฤท’ โพสต์ขายฮาเลย์ หวังนำเงินปลูกป่าน่าน

‘สุหฤท สยามวาลา’ โพสต์ขายฮาเลย์ หวังนำเงินช่วยเหลือปลูกป่า ในจังหวัดน่าน

วันนี้(17 พ.ค.) ดีเจสุหฤท สยามวาลา อดีตผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ( กทม.) นักจัดรายการวิทยุและนักธุรกิจชื่อดัง โพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊กเพจ “DJ Suharit Siamwalla” ประกาศขายรถฮาเลย์ เพื่อจะนำเงินไปช่วยปลูกป่าที่ จ.น่าน โดยมีข้อความระบุว่า

“ขายด่วน ต้องใช้เงินเร็วๆ นี้ Harley Fatboy ธรรมดาๆ สีสวยท่อเพราะมาก ดังจน สน. โชคชัยกลัว แต่งเท่าที่งาม วิ่งหมื่นห้า มีการ์ดหน้าวิ่งเร็ว 120 ยังเฉยๆ ถ้ามากกว่านั้นหัวปลิวนิดๆ ไม่ใช่อะไรจะเอาไปปลูกป่าน่าน ไม่ได้กำลังไม่มีเงิน แค่คิดว่าไปปลูกป่าแล้วเอาเงินค่าเล่าเรียนลูก ไปใช้แล้วพ่อยังมีมอไซค์ขี่เกินความจำเป็นแม่งไม่ค่อยดีครับผม

อยากขาย เพื่อไปปลูกป่าตามที่เคยให้คำมั่นไว้ ไม่ได้เศร้ามากแต่คนที่รักมอไซค์คงเข้าใจดีเวลาขี่มันเหมือนเมียมันผูกพันแค่ไหน แต่เห็นป่าสีเขียวในประเทศไทยมันดีกว่ามากมายนัก เพื่อลูกเราอีกนั่นแหละ เชิญอินบ๊อกซ์มาถ้าอยากได้ ขี่ไปป่าเขียวไปนะคะ ซื้อเลยวันนี้นี่เอง สุหฤท สยามน่านไงเขียวแล้ว
ปล. รูปไม่ชัดเดี๋ยวถ่ายใหม่”

ทั้งนี้ ดีเจสุหฤท เป็นอีกหนึ่งคนที่ประกาศช่วยเหลือในเรื่องการปลูกป่าที่ จ.น่าน ซึ่งที่ผ่านมาตนได้ลงพื้นที่จริงเพื่อเข้าถึงปัญหา และติดต่อผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงมีการแจ้งความคืบหน้าของการปลูกป่าผ่านแฟนเพจอยู่โดยตลอด

 

ภาพจาก DJ Suharit Siamwalla

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง