‘จอนนี่ มือปราบอินดี้’ ไม่ท้อขอสู้ต่อ หลังโดนโทษให้สัมภาษณ์ปมฆ่าชายพิการ

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ ‘จอนนี่ มือปราบอินดี้’ หลังโดนทำโทษเขียนรายงานชี้แจง เหตุให้สัมภาษณ์สื่อประเด็นฆ่าชายพิการ ด้านเจ้าตัวไม่ท้อ ขอทำงานเพื่อสังคมต่อ ลั่น คนดี ต้องมีที่ยืนในสังคม 

หากพูดถึงชื่อของ ‘จอนนี่ มือปราบอินดี้’ แล้วละก็รับรองว่าใคร ๆ ต่างรู้จักเขาในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจสายลุยอย่างแน่นอน เพราะหลาย ๆ คดีดังล้วนเป็นฝีมือของเขา แต่ล่าสุดเขาได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ยุทธพล ศรีสมพงษ์ ถึงกรณีที่ไปให้สัมภาษณ์สื่อแห่งหนึ่งถึงคดี 6 โจ๋โหด ฆ่าชายพิการ จนถูกทำโทษให้เขียนรายงานชี้แจง ซึ่งทำให้เจ้าตัวรู้สึกท้อที่ทำดีแต่ดันเจอแบบนี้

5

ด้านน้องชายแท้ ๆ ของ ‘จอนนี่ มือปราบอินดี้’ ก็ได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อแทนพี่ชายที่ต้องมาเจอกับเรื่องแบบนี้ ทั้งที่ทำดีมาตลอด และขอบคุณคนที่โทรศัพท์เข้ามาให้กำลังใจทุกคน

3

ทั้งนี้ หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่เข้าไปให้กำลังใจ ‘จอนนี่ มือปราบอินดี้’ ให้สู้ต่อไป คนดีต้องมีที่ยืน เรื่องแค่นี้ไม่สามารถทำให้ความดีในตัวเสื่อมลงได้ ไม่ว่าอย่างไรทุกคนพร้อมจะยืนอยู่ข้าง ๆ เขาเสมอ

ล่าสุด ‘จอนนี่ มือปราบอินดี้’ ได้ออกมาโพสต์ว่า ตนไม่สนใจคำใด ๆ ทั้งสิน พร้อมลุยเพื่อสร้างประโยชน์ให้กับประชาชนและสังคมต่อไป คนดีต้องมีที่ยืน

1

 

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง