แชร์ว่อน! แก๊งสาวโชว์ภาพหน้าศาล โวมีแบล็คแน่น หลังถูกจับข้อหาค้าใบกระท่อม

แชร์ว่อน! กลุ่มแก๊ง 7 สาว โชว์ภาพหน้าศาล โวมีแบล็คแน่น หลังถูกจับข้อหาค้าใบกระท่อม

กลายเป็นประเด็นฮือฮาในโลกออนไลน์ หลังผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ สุดทางรัก ยังมีเธอ ได้โพสต์ภาพ หญิงสาวจำนวน 7 คน ชูนิ้ว 2 นิ้ว บริเวณบันไดขึ้นลงศาลจังหวัดเกาะสมุย พร้อมข้อความบรรยายว่า

ไม่ต้องตกใจนะคะ พวกพี่ๆ แค่ล้านกว่าๆ เองแบล็คพี่ชับ 0k ซึ้ง

ซึ่งข้อความดังกล่าวใช้ภาษาใต้คำว่า “แบ็คพี่ชับ” หมายถึง “คนช่วยเหลือแน่น” หรือมีแบล็คหนุนหลังที่ใหญ่ หรือเส้นใหญ่” และเสื้อผ้าที่หญิงสาวทั้ง 7 สวมใส่ เป็นเสื้อผ้าชุดเดียวกันที่สวมใส่ในวันถูกจับกุมข้อหาค้าใบกระท่อม

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ทำการตรวจสอบข้อมูล พบว่า เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อผุด อำเภอเกาะสมุย ได้ร่วมกันจับกุม หญิงสาวจำนวน 7 ราย ประกอบด้วย น.ส.เจนจิรา สมัน อายุ 20 ปี น.ส.รัตนติกาล โต๊ะแหละ อายุ 20 ปี น.ส.อัสมา โต๊ะแหละ อายุ 23 ปี อนิสา สะอาด อายุ 29 อายุ 29 ปี น.ส.วรรนิสา หวั่นดาแหละ อายุ 30 ปี น.ส.เกศริน ไวยาริส อายุ 33 ปี น.ส.อริศรา รสดี อายุ 29 ปี น.ส.คอดีเย๊าะ หมัด อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาทั้งหมดมีภูมิลำเนา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม สาวทั้ง 7 คน ได้ในบ้านเช่าแห่งหนึ่ง หมู่ 4 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย ขณะที่หญิงสาวทั้งหมด กำลังนั่งบรรจุพืชใบกระท่อม จำนวนกว่า 200 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 200,000 บาท เพื่อนำส่งจำหน่ายให้ลูกค้า ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาทั้ง 7 คน ในข้อหาร่วมกันครอบครองยาเสพติดให้โทษ ประเภท 5 พืชใบกระท่อม เพื่อจำหน่าย พร้อมส่งตัวดำเนินคดี และส่งศาลจังหวัดเกาะสมุย เมื่อช่วงสายวันที่ 31 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา

ต่อมา ในช่วงบ่ายวันเดียวกัน ผู้ต้องหาที่เป็นหญิงทั้ง 7 คน ได้รับประกันตัวออกมาในชั้นศาล และหลังได้รับการประกันตัวกลุ่มหญิงสาวทั้ง  7 ราย จึงได้ถ่ายภาพพร้อมชู 2 นิ้วในอิริยาบถต่างๆ ที่บริเวณบันไดขึ้นลงศาลจังหวัดเกาะสมุย พร้อมแสดงความดีใจดังกล่าว

 

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง