วัน อยู่บำรุง ยุติศึกแก๊งวันพอยท์ หลังมีคนโพสต์หาเรื่อง กาโม่ ลูกชาย

‘วันเฉลิม’ จบดราม่าแก๊งวันพอยท์ หลังมีคนโพสต์มาหาเรื่องลูกชาย ส่งภาพหอมแก้มเคลียร์ใจ ขอจบข่าว

หลังจากที่ช่วงเย็นของวานนี้ (31 พ.ค. 59) ได้เกิดเป็นกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อคนส่งต่อข้อความของนายวัน อยู่บำรุง บุตรชายของ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง หลังเจ้าตัวไม่พอใจวัยรุ่นชายคนหนึ่งที่อ้างว่าเป็นลูกหลานนักการเมืองดัง และอยู่แก๊งวันพอยซ์ เขียนข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวท้าทายพร้อมมีเรื่องกับ กาโม่ อาชวิน อยู่บำรุง ลูกชายของตนจนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น

วัน อยู่บำรุง, กาโม่ อาชวิน อยู่บำรุง, ไผ่ วันพอยท์
วัน อยู่บำรุง

 

ล่าสุดเรื่องราวดังกล่าวได้ยุติลงแล้ว โดยนายวัน ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “วัน อยู่บำรุง” เป็นภาพที่ไผ่ วันพอยท์ หอมแก้มวันเฉลิมที่ยกนิ้วโป้งด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม พร้อมข้อความจบดราม่าแบบสั้นๆว่า  “จบข่าวสั้น…เข้าใจตรงกันนะ ‪#‎ใจถึงพึ่งได้‬” ขณะเดียวกัน ไผ่ วันพอยท์ ก็ได้โพสต์ภาพเดียวกันในอินสตาแกรม @paionepoint พร้อมข้อความจบดราม่าเช่นเดียวกันว่า “รู้เรื่อง นะคับ พี่คือพี่”

สำหรับประเด็นดังดังกล่าว เกิดขึ้นหลังจากที่มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งโพสต์ข้อความท้ากาโม่ อาชวิน ผ่านเฟซบุ๊กว่าโดยอ้างว่าอยู่แก๊งวันพอยท์ หากกาโม่ ข้องใจสามารถขอชนได้ทุกเมื่อ ซึ่งเมื่อข้อความดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ร้อนถึง นายวัน อยู่บำรุง ซึ่งเป็นพ่อ ออกอาการไม่พอใจอย่างรุนแรง

วัน อยู่บำรุง, กาโม่ อาชวิน อยู่บำรุง, ไผ่ วันพอยท์

พร้อมเขียนข้อความโต้กลับทำนองว่า “ทำไมเด็กสมัยนี้ถึงทำตัวเป็นนักเลงกันจังเลย…ไอ้หนูเอ๊ย…ระวังพ่อแม่จะเดือดร้อนนะลูก ลูกผมไม่ใช่นักเลงแต่ถ้าใครมารังแกลูกผม #ผมไม่ยอม!!!” จนกลายเป็นกระแสให้คนสนใจเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา ก่อนเรื่องราวทั้งหมดจะยุติลงหลังนายวัน และไผ่ วันพอยท์ พร้อมใจลงภาพหอมแก้มลงโซเชียลดังกล่าว

วัน อยู่บำรุง, กาโม่ อาชวิน อยู่บำรุง, ไผ่ วันพอยท์

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง