งานเข้า! สาวแอบถ่ายรูปคนอื่น แถมวิจารณ์ไม่มีคิ้ว-กรีดอายไลเนอร์หนา

โลกออนไลน์ด่ายับ! สาวแอบถ่ายรูปคนอื่น แถมวิจารณ์ไม่มีคิ้ว-กรีดอายไลเนอร์หนา

วันนี้ (2มิ.ย.) เป็นประเด็นที่ผู้คนบนโลกออนไลน์ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้ หลังจากหญิงสาวคนหนึ่งได้แอบถ่ายรูป หญิงอีกคนขณะโดยสารรถไฟฟ้า BTS พร้อมกับมีการโพสต์ข้อความวิจารณ์หน้าตาว่า ไม่มีคิ้วและกรีดอายไลเนอร์หนา

13327564_10154245331524233_3368463072055687627_n

ล่าสุดดูเหมือนหญิงที่ถูกแอบถ่ายจะไม่พอใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เธอได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า เธออาจจะมีการดำเนินการเอาเรื่อง หญิงที่แอบถ่ายเธอด้วย

ข้อความที่เธอระบุมีดังนี้ …

เอาจริง ๆ นะคะ เราไม่เคยรู้จักกัน ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคุณเป็นใคร แต่ทำแบบนี้เราว่ามันไม่โอเคเลย สิ่งที่คุณทำสะท้อนสันดานคุณออกมาอย่างชัดเจน และคุณคงจะไม่รู้จักกับคำว่าสไตล์ เพราะไม่อย่างนั้นคุณคงไม่แสดงอะไรต่ำแบบนี้ออกมา เราไม่มีคิ้วและเราชอบกรีดอายไลเนอร์ มันก็เป็นซิกเนเจอร์เป็นลายเซ็นต์ประจำตัวเราอยู่แล้ว ไม่รู้ว่าคุณจะมาเดือดร้อนอะไรด้วย

แต่ที่แน่ ๆ ทำแบบนี้เราไม่ชอบเลย แถมยังเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลเราอีกต่างหากก อยากบอกนะว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัว คุณไม่มีสิทธิ์ตัดสินเราหรือใครทั้งนั้น คุณกล้าทำแบบนี้มา เตรียมตัวรอเลยละกัน เราไม่จบง่าย ๆ แน่ เราไม่ชอบหาเรื่องคนอื่นแล้วเราก็ไม่ชอบให้ใครมาหาเรื่องเราด้วย รอเลยนะ ไม่งั้นก็ไปเจอกันที่ศาล 

aaa

หลังเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ ผู้คนบนโลกออนไลน์ต่างเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างแนะนำให้หญิงที่ถูกแอบถ่ายเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

1 2 3

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง