ปีนี้อยากกินผัก! สาวแฉยับ ถูกดีเจไล่ปล้ำ จากผับถึงคอนโด

สาวแฉยับ! ถูกดีเจจากโปรแกรมดัง ไล่ปล้ำสาวจากผับถึงคอนโดฯ แม้จะเคยก็เหตุฉาวลักษณะเดียวกันไปก่อนหน้านี้ 

เมื่อปีที่ผ่านมามีเกิดเป็นประเด็นสุดฉาวขึ้น เมื่อดีเจหนุ่มจากโปรแกรมแชทออนไลน์ชื่อดัง (ซึ่งโปรแกรมนี้จะมีดีเจจัดกิจกรรมต่าง ๆ เช่น พูดคุย ร้องเพลง เล่นเกม มีผู้ติดตามมากมาย) ได้ล่อลวงเด็กสาววัย 12 ปี ไปขึ้นคอนโดฯ ส่วนตัว แต่หลังจากเกิดเรื่อง ดีเจคนดังกล่าวยังคงไปทำงานต่อ และเด็กสาวที่ตกเป็นประเด็นวิจารณ์ก็ได้ออกมายืนยันว่า ได้ขึ้นไปคอนโดฯ จริง แต่ไม่ได้มีอะไรเกินเลย และขอให้เรื่องจบ

page

ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา เป็นประเด็นที่ผู้คนบนโลกออนไลน์พากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากหญิงสาวท่านหนึ่ง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า ตนถูกชายซึ่งเป็น 1 ในดีเจของโปรแกรมดังกล่าว ลวนลามในผับ อีกทั้งยังตามมาปลุกปล้ำเธอถึงคอนโด แต่โชคดีที่เพื่อนของเธออยู่ห้องพักด้วย ซึ่งเหตุเกิดขึ้นเมื่อกลาง ๆ เดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่เธอเพิ่งจะมาโพสต์แฉเพราะทนไม่ได้ที่คนผิดยังคงไม่ได้รับบทลงโทษ

1 2

หลังข้อความข้างต้นถูกแชร์ต่อออกไปเป็นจำนวนมาก ทางด้านคู่กรณีของหญิงสาว ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษต่อเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่าในวันเกิดเหตุ ตนเมาไม่ได้สติ และจำเหตุการณ์อะไรไม่ได้ ทั้งนี้จะรับผิดชอบโดยการยุติการทำหน้าที่เป็นหัวหน้าสังกัดและดีเจโปรแกรมแชทออนไลน์ชื่อดัง

4

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง