ควรสู้คดีไหม? แม่ทุบหัวชู้พ่อ! โดนเรียกค่าทำขวัญ 50,000 บาท

สาวขอคำแนะนำจากผู้รู้ ควรสู้คดีในชั้นศาลไหม? แม่โดนเรียกค่าเสียหาย 50,000 บาท จากปมทำร้ายชู้พ่อ

ล่าสุดเจ้าของกระทู้มีการโพสต์ข้อมูลเพิ่มเติมว่า

aaaaaa

……………………………………………..

วันนี้ (10 มิ.ย.) เป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่ผู้คนบนโลกออนไลน์ต่างพากันให้ความสนใจ เข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลังจากสมาชิกพันทิป หมายเลข 3231899 ได้ตั้งกระทู้ในหัวข้อ “…คดีทำร้ายร่างกาย คู่กรณีเป็นแผลเย็บ 2 เข็ม โดนเรียกเงินค่าเสียหายและค่าทำขวัญรวม 50,000 บาท เราควรสู้คดีในชั้นศาลหรือไม่…”

เจ้าของกระทู้ได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับครอบครัวตัวเอง เป็นปัญหาระหว่าง พ่อ แม่ และแฟนใหม่ของพ่อ โดยเธอได้เล่าว่า พ่อของเธอได้แอบไปมีคนใหม่ซึ่งเป็นคนที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน และแม่ของเธอก็รู้จักผู้หญิงคนนี้ หลังแม่จับได้ว่าพ่อมีคนอื่น ทั้งคู่เกิดมีปากเสียงกันรุนแรงทำให้พ่อขอหย่า

Passionate Lovers Sitting on Edge of Bed Touching Legs Hugging
ภาพประกอบ ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา

ซึ่งแม่ระบุว่า พ่อคอยเร่งขอหย่ากับแม่ เพราะจะเอาทรัพย์สินบางส่วน กับที่ดินไปขาย เพื่อใช้หนี้ และจะเอาไปสู่ขอผู้หญิงคนนั้น แม่เครียดกับปัญหาที่กำลังเผชิญ ตัดสินใจจะไปเคลียร์กับพ่อที่บ้านผู้หญิงคนนั้นแต่ไม่เจอพ่อ เจอเพียงแฟนใหม่ของพ่อ จากนั้นแม่ก็เกิดมีปากเสียงกับเขาพร้อมกับมีการลงไม้ลงมือ จนเป็นเหตุให้อีกฝ่ายได้รับบาดเจ็บ

หลังเกิดเรื่องปรากฏว่า คู่กรณีเข้าแจ้งความพร้อมกับเรียกค่าเสียหายและค่าทำขวัญเป็นเงิน 100,000 บาท แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไกล่เกลี่ยให้ จนอีกฝ่ายขอค่าเสียหาย 50,000 บาท แต่แม่ของเธอไม่ยอม เพราะเห็นว่าเรียกสูงเกินไป ตำรวจจึงจะทำสำนวนคดียื่นฟ้องให้ฝั่งนั้นเป็นโจทย์ เธอจึงนำเรื่องนี้มาโพสต์ลงในพันทิปเพื่อขอคำแนะนำจากผู้รู้ว่า ควรทำอย่างไรต่อไป ควรสู้คดีในชั้นศาลหรือไม่

a

หลังเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ ผู้คนต่างเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างแนะนำให้เธอเกลี่ยกล่อมแม่ให้หย่ากับพ่อและจ่ายค่าเสียหายให้คู่กรณี พร้อมแนะว่าหากเรื่องที่พ่อของเธอนอกใจแม่เป็นความจริง ก็ให้ดำเนินการฟ้องร้องเรื่องการเป็น ชู้ กับคู่กรณีแทน

01 2

MThai News

ขอบคุณข้อมูลจาก สมาชิกพันทิปหมายเลข 3231899

ข่าวที่เกี่ยวข้อง