ดีกันแล้ว ! ‘เก่ง ลายพราง’ กับ ‘เน วัดดาว’ พร้อมเผยปมเลิกคบ ‘ปีโป้ 3.50’

ดีกันแล้ว ! ‘เก่ง ลายพราง’ Live ผ่าน Facebook คู่ ‘เน วัดดาว’ ชี้แค่น้อยใจกัน พร้อมเผยปมเลิกคบ ‘ปีโป้ 3.50’ เหตุชอบตบหัว

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ ‘เน วัดดาว’ ได้ออกมาประกาศทางใครทางมันกับ ‘เก่ง ลายพราง’ ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว จนแฟนคลับของทั้ง 2 คน ต่างตกใจนั้น ล่าสุดเมื่อวันที่ 28 มิ.ย. 59 ทั้งคู่ได้ Live สดผ่านทาง Facebook เพื่อชี้แจงถึงกรณดังกล่าวว่า เกิดจากการน้อยใจกันแค่นั้น ไม่ได้มีเรื่องอะไรร้ายแรง ตอนนี้ดีกันแล้ว ยังคบกันอยู่

60

นอกจากนี้ ยังมีการชี้แจงถึงกรณีที่เลิกคบ  ‘ปีโป้ 3.50’ เนื่องจากตัว ‘เก่ง ลายพราง’ มักโดน ปีโป้ ตบหัวอยู่ตลอดเวลา ทั้งที่ไม่ใช่การแสดงหน้าเวทีหรือเล่นมุข หนักเข้ามีการใช้รองเท้าตบหัว ทำให้เกิดความไม่พอใจและรับไม่ได้จึงตัดสินใจตัดความสัมพันธ์กันในที่สุด

ขณะเดียวกัน ด้าน ‘ท๊อฟฟี่ 3.50′ ที่อยู่ด้วยกันก็ได้ชี้แจงเพิ่มว่า ‘ปีโป้ 3.50’ ได้ตัดสินใจลาออกจากวง 3.50 เนื่องจากต้องไปช่วยดูธุรกิจของที่บ้านแฟนสาว ไม่ได้ทะเลาะกัน จากกันด้วยดี

 

ชมคลิปเต็มคลิก >> Panya Yimumphai

ภาพ Makharin Phumsaart , Panya Yimumphai , ปีโป้ สามบาทห้าสิบ

MThai News


จากกันด้วยดี ‘เน วัดดาว’ ประกาศทางใครทางมัน ‘เก่ง ลายพราง’ วอนแฟนคลับอย่าแบ่งทีม ด้าน เก่ง ลายพราง ลั่น หากผิดจริงจะยืนให้ยิง

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับกรณีคนดังแห่งโลกโซเชียล ‘เน วัดดาว’ ที่ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ ‘เก่ง ลายพราง’ พร้อมข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว Makharin Phumsaart โดยระบุว่า “จากวันนี้ไปเรา 2 คน เดินคนละทางนะครับพี่ จากกันด้วยดี รักและเคารพ ทางใครก็ทางมัน” จนสร้างความตกใจให้แก่แฟนคลับและเกิดเป็นการแบ่งทีม

1465919147738

ขณะที่ ‘เก่ง ลายพราง’ เมื่อทราบข่าวก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว Panya Yimumphai เช่นกัน โดยระบุว่า…

1465919505455

 

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง