บขส. ขอชี้แจง หลังสาวโวยห้องน้ำสถานีขนส่งใหม่โคราช สุดห่วย

บขส. ขอชี้แจง หลังสาวโวยห้องน้ำสถานีขนส่งใหม่โคราช สุดห่วย ย้ำไม่ใช่ของ บขส.

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ภาพสภาพห้องน้ำในสถานีขนส่งใหม่ในพื้นที่ จ.นครราชสีมา ในสภาพที่ไม่เหมาะสมเพราะประตูห้องน้ำมีช่องกว้างจนสามารถมองเห็นโถห้องน้ำด้านในนั้น

ล่าสุดทาง บริษัทขนส่งจำกัด หรือ บขส. ได้ออกมาชี้แจงกับทาง MThai News ว่า ห้องน้ำที่พบไม่ใช่ บขส.เป็นผู้สร้าง แต่เป็นของสถานีขนส่งที่บริหารโดยหน่วยงานขนส่งในท้องที่ ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันความเข้าใจผิดและกระทบต่อภาพลักษณ์องคืกรจึงได้ขอชี้แจงให้ทราบในเรื่องดังกล่าว

 


สาวโวยห้องน้ำ สถานีขนส่งใหม่ โคราช สุดห่วย มีช่องโหว่ง สามารถแอบส่องได้ง่ายดาย

วันนี้(15 มิ.ย.) โลกออนไลน์มีการแชร์เตือนภัย และอยากให้แก้ไขห้องน้ำในสถานีขนส่งผู้โดยสารใหม่ โคราช เนื่องจากประตูมีช่องโหว่งใหญ่มาก สามารถส่องแอบถ่ายได้ง่าย โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Pu Chonticha ได้โพสต์ภาพห้องน้ำในบขส.ใหม่ โคราช พร้อมข้อความระบุว่า ..

‪‎เมื่อกี้ลงรถที่ บขส.ใหม่ ปวดฉี่เลยเดินไปใช้บริการห้องน้ำเสียตังค์ 2 บาท เข้าไปไม่ทันสังเกต พอจะนั่ง(ยังไม่นั่ง) ฉี่ไม่ออกเลยค่ะ เพราะกลัวพวกโรคจิตเห็นช่องด้านล่างแล้วฉี่ไม่ออก หลายคนคงไม่สังเกต แต่เพื่อแก้ไข ขนาดฉันก้มลงไปถ่ายไม่ต่ำมากยังขนาดนี้ แต่ถ้าคนนอกมองมาตอนเราเข้าคิดสภาพดูสิคะ ตอนทำคุณไม่สังเกตกันบ้างหรือไงคะ(มันช่องใหญ่มาก)

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป บรรดาชาวเน็ตต่างแชร์บอกต่อจำนวนมาก รวมถึงเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ถึงมาตรการทำห้องน้ำ และอยากให้มีการแก้ไขปรับปรุงห้องน้ำดังกล่าว

 

ภาพจาก Pu Chonticha

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง