เผยแล้วเหตุ ตำรวจไม่กล้ายุ่ง หนุ่มกร่างพกปืนขู่คู่กรณี

คลิปว่อน ! ตร.ไม่กล้ายุ่ง หนุ่มกร่างพกปืนขู่คู่กรณี เพราะเป็นลูกผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ ที่แท้กลับเป็นตำรวจด้วยกันเอง

จากกรณีคลิปฉาวแฉหนุ่มรายหนึ่ง ขับรถกร่าง ด่าคู่กรณี รวมถึงพกปืนขู่ในปั้มน้ำมัน แต่พอแจ้งตำรวจทางหลวงกลับไม่กล้ายุ่งเกี่ยว รวมถึงบอกว่า  “ผมรู้ว่าเขาเป็นลูกใคร” จนคลิปดังกล่าวกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์

ล่าสุด เพจ Red Skull V.6 Plus  ได้ออกมาโพสต์เปิดเผยว่า หนุ่มกร่างในคลิปฉาวดังกล่าวนั้น เเท้จริงแล้วเป็นตำรวจยศใหญ่ ทำให้ตำรวจทางหลวงได้ช่วยพวกเดียวกันเอง ไม่ใช่ผู้มีอิทธิพลแต่อย่างใด

ภาพจาก Red Skull V.6 Plus


คลิปว่อน ! ตร.ไม่กล้ายุ่ง หนุ่มกร่างพกปืนขู่คู่กรณี เพราะเป็นลูกผู้มีอิทธิพลในพื้นที่

วันนี้(15 มิ.ย.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Kittiya Sunthari ซึ่งคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นภาพขณะที่ตำรวจเข้าตรวจรถคันหนึ่ง โดยผู้โพสต์ระบุว่า

เจอกับตัว ช่วยแชร์ช่วยดูกันด้วยนะคะ เหตุเกิดเมื่อวันเสาร์ เวลา 13:40 น. เจอกับตัวเองเลย พ่อเป็นคนขับรถกลับมาจากที่ทำงานพร้อมครอบครัว แต่มีจังหวะที่พ่อแซงรถคันที่เห็นในคลิป เนื่องจากขับช้าแต่วิ่งเลนส์ขวา สักพักก็มีรถกระบะคันนี้วิ่งจี้ตาม และแซงปาดหน้าด้วยความเร็ว และผช.คนนี้ได้เลื่อนกระจกลง และด่า_ เรียกให้จอดข้างทาง แต่พ่อก็ปรับกระจกลงพูดว่าขอโทษ

เขาก็ไม่พอใจ ใช้ปืนขู่กวักให้เข้าข้างทาง ขี่มาถึงปั้มปตท.ไทรใหญ่ ก็เลี้ยวเข้า เพื่อหนีรถที่จี้มา พอดีเจอรถตำรวจทางหลวง เลยบอกตำรวจว่าเขามีปืนขู่ และได้เรียกลงมาเคลียร์กัน เขายื่นใบอนุญาตให้ตำรวจดู แต่ชายคนนี้ลงมาจากรถมีกิริยาที่เห็น สุดท้ายตำรวจก็ไม่ได้ดำเนินคดีอะไร ไล่ให้เรากลับบ้าน พร้อมประโยคที่ว่า “ผมรู้ว่าเขาเป็นลูกใคร”

ปล.ความเห็นของหนูนะคะ เขาจะเป็นลูกคนใหญ่คนโตมาจากไหนไม่รู้ แต่คุณพกปืนในที่สาธารณะ ซึ่งผิดกฎหมายค่ะ จะบอกให้นะคะ ถ้าจะเบ่งอำนาจขนาดนี้ รถที่แซงคุณทุกคันคงโดนคุณยิงตายทุกคนเลยสินะ วอนกฎหมายไทยนะคะพึ่งเคยเจอครั้งแรก ไม่ไหวกับสังคมตำรวจก้มหัวให้คนมีอำนาจ

ชมคลิปคลิกที่นี่

 

ขอบคุณภาพจาก @ Kittiya Sunthari

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง