เจอแล้ว ! หนุ่มใส่เสื้อลายพรางตบตี แฟนสาวบนรถเมล์สาย 107

เจอแล้ว ! หนุ่มใส่เสื้อลายพราง ตบตี แฟนสาวบนรถเมล์สาย 107 รับลงมือเพราะหึงหวง แต่ไม่ได้รับราชการเป็นทหารอย่างที่โดนเข้าใจผิด

วานนี้ (21 มิ.ย. 59) มี่รายงานว่า พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. ได้เชิญตัว นายวินัย แสงงาม อายุ 29 ปี รปภ.บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง มาสอบปากคำ ซึ่งเป็นหนุ่มที่ปรากฏในคลิป ชายแต่งกายคล้ายทหาร ตบตี แฟนสาวบนรถเมล์สาย 107 เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 21.00 น. นั้น

โดย พล.ต.ท.ศานิตย์ เผยจากการตรวจสอบพบว่า พื้นที่ที่เกิดเหตุเป็นเขตรับผิดชอบของ สน.บางเขน ทางตำรวจจึงเร่งทำการสืบสวนจนพบชายที่ปรากฏอยู่ในคลิป คือ นายวินัย ที่เคยถูกจับกุมคดีเล่นพนันฟุตบอล เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. ที่ผ่านมา จึงเชิญตัวมาสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

7

ทั้งนี้ นายวินัย ยอมรับว่า เป็นบุคคลในคลิปจริง และผู้หญิงที่ถูกทำร้ายในคลิปก็คือ แฟนสาว พร้อมทั้งยอมรับผิด หลังจากนั้นแฟนสาวของ นายวินัย ได้มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน แต่ไม่ได้ติดใจเอาความ อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นคดีอาญา ตำรวจจึงแจ้งข้อหา ใช้กำลังประทุษร้ายผู้อื่น มีโทษจำคุก 1 เดือน หรือปรับไม่เกิน 10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ด้าน นายวินัย เล่าว่า ตนและแฟนสาวรู้จักกันผ่านเฟซบุ๊ก ก่อนจะตัดสินใจคบหาและอยู่กินกันโดยไม่ได้จดทะเบียนสมรสได้ 8 เดือน ซึ่งตนเป็นคน จ.ร้อยเอ็ด ก่อนจะย้ายมาเป็น รปภ.คอนโดแห่งหนึ่งหลัง สน.พหลโยธิน โดยในวันเกิดเหตุ หลังทำงานเสร็จตนก็ไปนั่งดื่มสุรากับเพื่อนที่บ้านพัก รปภ. ภายในซอยพหลโยธิน 44 จากนั้นแฟนสาวได้มาหาที่บ้านพัก แล้วชักชวนกันออกไปกินข้าวที่ห้างเมเจอร์ รัชโยธิน โดยขึ้นรถเมล์สาย 107

แต่หลังจากนั่งรถไปได้ระยะหนึ่ง ตนกับแฟนสาวก็มีปากเสียงกัน เนื่องจากตนหึงหวงว่าแฟนสาวจะมีชายอื่น ประกอบกับความมึนเมาเพราะเพิ่งดื่มสุราไป ทำให้ขาดสติลงมือทำร้ายร่างกายแฟนสาวดังที่ปรากฏในคลิป ทั้งนี้ ตนยืนยันว่าไม่ได้รับราชการเป็นทหาร แต่ที่ชอบใส่เสื้อทหารเพราะใส่สบาย โดยชุดดังกล่าวนั้นเป็นชุดเก่าของตนตั้งแต่เมื่อปี 2552 ขณะเป็นทหารเกณฑ์ ก่อนจะปลดประจำการเมื่อปี 2554

ขอบคุณข้อมูล เดลินิวส์

MThai News


สั่งสอบ ! คลิปชายแต่งกายคล้ายทหาร ด้วยเสื้อลายพราง ทำร้ายตบตี แฟนสาวบนรถเมล์สาย 107

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปวีดีโอความยาวประมาณ 50 วินาที โดยเผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะ ชายแต่งกายคล้ายทหาร ตบตี ชกต่อย ทำร้ายแฟนสาวบนรถเมล์สาย 107 นั้น ล่าสุดวานนี้ (16 มิ.ย. 59) พ.อ.วินธัย สุวารี โฆษกกองทัพบก ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า…

เป็นความประพฤติส่วนบุคคลที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง ขณะนี้ผู้บังคับบัญชา สั่งการให้ทุกหน่วยไปตรวจสอบว่าเป็นกำลังพลทหารจริงหรือไม่ ถ้าใช่ ก็ให้ทางหน่วยต้นสังกัด พิจารณาดำเนินการทางวินัยขั้นเด็ดขาดทันที ทั้งนี้ ผู้บังคับบัญชา รู้สึกไม่สบายใจอย่างมาก หากเป็นทหารจริงต้องขออภัยกับการกระทำอันไม่เหมาะสมที่เกิดขึ้น

ที่มา : กรุงเทพธุรกิจ

MThai News


นี่หรือรั้วของชาติ ! คลิปชายแต่งกายคล้ายทหารตบตี แฟนสาวบนรถเมล์สาย 107 บางเขน-คลองเตย

เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก Suparidee Khamvichain ได้โพสต์คลิปความยาวประมาณ 50 วินาที โดยเผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่ ชายแต่งกายคล้ายทหาร ตบตี กระชากหัวหญิงสาวคนข้าง ๆ ซึ่งคาดว่า น่าจะเป็นแฟนสาว บนรถประจำทางปรับอากาศ สาย 107 บางเขน-คลองเตย จนมีคนร้องทักให้ลงไปทะเลาะกันข้างล่าง ก่อนคลิปจะตัดไป 

ทั้งนี้ หลังจากคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่ต่อว่าพฤติกรรมของชายในคลิป หากเป็นทหารจริงก็ควรให้หน่วยงานที่รับผิดชอบทำการสืบสวนและลงโทษ เพราะไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตามคุณไม่มีสิทธิ์ทำร้ายร่างกายผู้หญิงเด็ดขาด พร้อมตั้งคำถามทำไมผู้คนที่อยู่บริเวณนั้นไม่เข้าไปห้าม หรืิอช่วยเหลือผู้หญิงเลย

7

 

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง