กรมขนส่งฯ เรียกสอบ ! แท็กซี่เลือดร้อน กระโดดเหยียบฝากระโปรงรถคู่กรณี

กรมขนส่งฯ เรียกสอบ ! โชว์เฟอร์แท็กซี่เลือดร้อน ในคลิปแฉว่อนเน็ต กระโดดเหยียบฝากระโปรงรถคู่กรณี  

จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิป จากผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ “ร้านสวยถูกดี ขายส่งเสื้อผ้า ยกกระสอบ” ซึ่งเผยให้เห็นขณะที่หนุ่มโชเฟอร์แท็กซี่รายหนึ่ง อารมณ์ร้อน กระโดดเหยียบกระโปรงรถคันสีขาว และมีปากเสียงกันกับคู่กรณี จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ตามข่าวที่เคยนำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด รายการเรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า กรมขนส่งทางบก ได้ทำการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าเป็นรถแท็กซี่ของสหกรณ์แท็กซี่อาสาสมัคร จก. หมายเลขทะเบียน ทส 7321 กรุงเทพฯ โดยมีนายคมสันต์ เป็นคนขับ มีใบอนุญาตชนิด ท.2 กท.02895/57 วันสิ้นอายุ 18/11/60 ได้มีการประสานไปยังสหกรณ์แท็กซี่ดังกล่าวแล้ว ขณะนี้กำลังเดินทางเข้ารายงานตัว เพื่อชี้แจงต่อเจ้าหน้าที่

นายสุกร จารุภูมิ ผู้อำนวยการกองตรวจสอบขนส่งทางบก เปิดเผยว่า ในช่วงบ่ายวันนี้จะมีการสอบข้อเท็จจริงจากผู้ขับแท็กซี่คนดังกล่าวเพื่อให้ความเป็นธรรม แต่เบื้องต้นจากการตรวจสอบคลิป พบว่าอาจมีความผิดตามพรบ.รถยนต์ มาตรา 54(4) ข้อหาทำลายความสงบสุขของประชาชนผู้ใช้ถนนร่วมกัน ด้วยการรังแกรบกวน ซึ่งจะมีบทลงโทษให้เจ้าหน้าที่สามารถยึดใบอนุญาตขับขี่ได้ทันที แต่ระยะเวลาการยึดใบขับขี่ต้องไม่เกินหนึ่งปี

นอกจากนี้ จะมีการเรียกตัวผู้ขับขี่แท็กซี่คันดังกล่าวมาอบรมปรับทัศนคติการให้บริการอีกอย่างน้อย 1 เดือน ส่วนบทลงโทษอื่นๆ จะมีการพิจารณา หลังจากสอบข้อเท็จจริงแล้ว

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้

MThai News


คลิปแฉ ! แท็กซี่เลือดร้อน กระโดดเหยียบฝากระโปรง ก่อนขับรถดันคู่กรณี  

วันนี้(17 มิ.ย.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิป จากผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ “ร้านสวยถูกดี ขายส่งเสื้อผ้า ยกกระสอบ” ซึ่งเผยให้เห็นขณะที่หนุ่มโชเฟอร์แท็กซี่รายหนึ่ง อารมณ์ร้อน กระโดดเหยียบกระโปรงรถคันสีขาว และมีปากเสียงกัน โดยผู้โพสต์ระบุว่า

เหตุการณ์เกิดที่บริเวณอ่อนนุช 30 หลังจากส่งคุณลูกไปโรงเรียนเสร็จเวลา 7.30 น. เจอแท็กซี่ใจร้อน สงสารเด็กครับ

หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ บรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของโชเฟอร์แท็กซี่จำนวนมาก

ภาพจาก ร้านสวยถูกดี ขายส่งเสื้อผ้า ยกกระสอบ

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง