‘ดีเจเก่ง’ คลิปฉาวถอยรถชนยาริส มุ่งหน้าเข้าวัด บวชพระแล้ว

เผยภาพ ‘ดีเจเก่ง’ คลิปฉาวถอยรถชนยาริส กลับตัวกลับใจ มุ่งหน้าเข้าวัด บวชพระ ทำบุญโลงศพ

จากกรณีสุดฉาวที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์  ดีเจเก่ง ภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ อดีตดีเจแห่งคลื่น 89.5 ถอยรถกระบะชนท้ายรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้ายาริสสีแดงของคุณกวินกานต์ ศรีฤาชา จนพังยับ แต่กลับบอกว่าเป็นฝ่ายรถยาริสสีแดงขับมาชนท้าย พร้อมประโยคเด็ด “เจอคนแบบนี้ ในสังคมแบบนี้ แย่มากครับ” ทำเอาชาวเน็ตต่างเอือมพฤติกรรม จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ซึ่งก่อนหน้านี้ ดีเจหนุ่มคนดังกล่าวถูกตัดสินได้รับโทษตามกฎหมาย ด้วยการสั่งจำคุก 3 เดือน 15 วัน โดยไม่รอลงอาญา พร้อมสั่งยึดรถกระบะคันก่อเหตุ และยึดใบอนุญาตขับขี่ แต่ดีเจเก่งได้ทำการยื่นหลักทรัพย์ 15,000 บาท ขอประกันตัวออกไป เพื่อสู้คดีในชั้นอุทธรณ์ ซึ่งศาลพิจารณาแล้วอนุญาตปล่อยตัวชั่วคราว

ล่าสุด ดีเจเก่ง โพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Pattarasak Thiamprasert  ขณะทำบุญโลงศพให้กับวัดคลองโพธิ์ศรี และภาพขณะเจ้าตัวบวชเป็นพระที่วัดไม่ทราบชื่อ พร้อมข้อความ ระบุว่า กำลังจะไปเป็นเด็กวัดวันที่ 2

หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตที่รู้จักต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่บอกว่าดีใจที่เห็นดีเจเก่งกลับตัวกลับใจ และอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วย

 

ขอบคุณภาพจาก Pattarasak Thiamprasert

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง