ดราม่า!! ทหารหนุ่มถูกผู้บัญชาการลูก-หลานนายพล สั่งทำโทษจนโคม่า

หนุ่มโพสต์ระบายรุ่นน้องทหาร ถูกสั่งทำโทษกลางแดดจนสาหัส ก่อนผู้อยู่ในเหตุการณ์เผยบอกไม่ได้สั่งลงโทษรุนแรง ยันหน่วยงานดูแลใกล้ชิดและรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด

หลังจากเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ ก่อนจะกลายเป็นกระแสดรามา ภายหลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก @Supakit Wisetanuphong ได้โพสต์ข้อความกล่าวอ้างว่าน้องที่เป็นทหารในค่ายแห่งหนึ่งของจังหวัดกาญจนบุรี ถูกผู้บังคับชัญชาทำโทษกลางแดดจนได้รับบาดเจ็บสาหัส อาการโคม่าไม่ฟื้นมากว่าสัปดาห์แล้ว พร้อมทั้งประกาศขอรับบริจาคเลือดกรุ๊ปโอ เพื่อช่วยเหลือนายทหารคนดังกล่าวนั้น

ทหาร, ข่าวกาญจนบุรี, ส.ท.ปัญญา เงินเหรียญ
ส.ท.ปัญญา เงินเหรียญ

ล่าสุดได้มีคนอยู่ในเหตุการณ์ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า เรื่องเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเหตุสุดวิสัย ซึ่งไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดและทุกคนในหน่วยก็ไม่ได้นิ่งนอนใจกับเรื่องนี้ ทางผู้กองเองก็ช่วยเหลือและไปเฝ้าที่โรงพยาบาล ค่าใช้จ่ายทุกอย่างก็จัดการให้หมด ด้านพ่อแม่ของน้องก็เข้าใจดี ว่าการลงโทษไม่ได้รุนแรงและทางกองก็ไม่ได้ทอดทิ้ง

ซึ่งไม่เข้าใจว่าคนอื่นจะมาเรียกร้องเพื่ออะไร ทั้ง ๆ ที่พ่อแม่ของทหารผู้บาดเจ็บไม่ได้เรียกร้อง ส่วนตนเองนั้นรักผู้บาดเจ็บเหมือนน้องเพราะอยู่ด้วยกันมาร่วม 3 ปี

p4_1

อ่านข้อความ หนุ่มโพสต์อ้าง รุ่นน้องทหารถูกผู้บัญชาการลูกหลานนายพล สั่งทำโทษจนได้รับบาดเจ็บ- โคม่า

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง