ผงะ! พบหนูวิ่งในถาดเบเกอรี่ ‘ท็อปส์ เดลี่’ ล่าสุดสั่งปิดปรับปรุงแล้ว(คลิป)

ผงะ! แห่แชร์คลิป หนูวิ่งในถาดเบเกอรี่ร้านท็อปส์เดลี่ สาขาสุขุมวิท 33 ล่าสุด สั่งปิดปรับปรุงทำความสะอาดทุกจุด

จากกรณีที่โลกโซเชียลแห่เผยแพร่คลิปวีดีโอที่หนูวิ่งบนถาดขนมในร้านท็อปส์ เดลี่ สาขาสุขุมวิท 33 จนมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีการเรียกร้องให้ตรวจสอบอย่างเร่งด่วน

cats

ล่าสุด น.ส.ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายการตลาด และประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด กล่าวถึงกรณีมีการโพสต์วิดีโอคลิปผ่านสื่อออนไลน์ พบหนูวิ่งบนถาดขนม แผนกเบเกอรี่ในร้านท็อปส์ เดลี่ สาขา สุขุมวิท 33 นั้น หลังจากที่ทางบริษัทฯ รับทราบเรื่องดังกล่าว ทางคณะผู้บริหารไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้สั่งการให้ทางร้านดำเนินการดังต่อไปนี้

1.ดำเนินการปิดร้านในทันที ตั้งแต่รับทราบเรื่องในช่วงบ่ายของวันที่ 22-23 มิถุนายน 2559  เพื่อทำความสะอาดพื้นที่ทุกจุดภายในร้านโดยทันที รวมทั้งอุปกรณ์ เครื่องใช้ต่าง ๆ  โดยเน้นการทำความสะอาดบริเวณแผนกเบเกอรี่เป็นพิเศษ และที่สำคัญได้ทิ้งสินค้าและอุปกรณ์ทั้งหมดในแผนกเบเกอรี่พร้อมเปลี่ยนใหม่ และ

2.ประสานงานกับฝ่ายอาคารที่บริษัทฯ เช่าพื้นที่ ตรวจสอบช่องทางที่หนูใช้เข้า – ออก และดำเนินการแก้ไข ซ่อมแซมเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวอีก หารือวิธีป้องกัน-กำจัดหนูและแมลง พร้อมติดต่อบริษัทกำจัดหนู แมลง และ สัตว์พาหะมาดำเนินการดักจับหนูและแมลงภายในร้านโดยทันที

อย่างไรก็ตาม ร้านท็อปส์เดลี่ สาขาสุขุมวิท 33 มีมาตรการกำจัดหนูและแมลงเป็นประจำ โดยทางสาขาเน้นเรื่องการทำความสะอาดอุปกรณ์เครื่องใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอก โดยปกติ ทางร้านฯ จะทำความสะอาดหลังปิดครัวประจำวัน ทำความสะอาดพื้นที่ทุกจุดภายในร้านเป็นประจำอย่างทั่วถึงและทำ Big Cleaning ด้วยบริษัทฯผู้เชี่ยวชาญและได้มาตรฐาน สัปดาห์ละ 1 ครั้ง

บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในฐานะผู้นำธุรกิจซูเปอร์มาร์เก็ต มีพันธกิจหลักในการเลือกสรรสินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และได้มาตรฐานที่ดีที่สุดเพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกสรรและสามารถมั่นใจได้กับสินค้าทุกรายการที่จัดจำหน่ายที่ท็อปส์ทุกสาขา รวมทั้งเรายังเข้มงวดในขั้นตอนการดูแลทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอทางบริษัทฯ  ขอน้อมรับความบกพร่อง และกราบขออภัยกับเหตุการณ์สุดวิสัยที่เกิดขึ้นในร้านท็อปส์ เดลี่ สาขาดังกล่าว และได้สื่อสารเน้นย้ำให้พนักงานทุกคนปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยในอาหารและสุขอนามัย อย่างเคร่งครัดเพื่อสร้างความมั่นใจและส่งมอบอาหารที่ได้คุณภาพให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการร้านท็อปส์ทุกสาขา


ขอบคุณคลิปจาก  ข่าวสด

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง