รวบแล้ว ! แท็กซี่หื่นลูบขาสาวชวนเล่นยา-เข้าโรงแรม

รวบแล้ว ! แท็กซี่หื่นลูบขาสาวชวนเล่นยา-เข้าโรงแรม เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีโชเฟอร์ และผู้ประกอบการ

จากกรณีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ สาวแชร์เตือนภัย เจอโชเฟอร์แท็กซี่หื่น เอื้อมมือมาลูบขาสาว จากนั้นชวนไปเล่นยาไอซ์ และเข้าโรงแรม  หวังหลับนอน ตามข่าวที่เคยนำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้(23 มิ.ย.) นายสุกรี จารุภูมิ ผู้อำนวยการกองตรวจการขนส่งทางบก (ขบ.) กล่าวว่า กรมการขนส่งทางบก ได้ดำเนินการสอบข้อเท็จจริงกรณีดังกล่าว ร่วมกับผู้แทนจากกองบัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่า โชเฟอร์แท็กซี่คันดังกล่าวคือ นายสมชาย จากการตรวจสอบพบว่า ใบอนุญาตขับรถยนต์สาธารณะสิ้นอายุแล้ว ซึ่งผู้ขับรถ ยอมรับว่า ได้กระทำความผิดจริงตามที่ถูกกล่าวหา

นายสุกรี เปิดเผยอีกว่า กรณีดังกล่าว ขบ. ได้ดำเนินการ 1.เปรียบเทียบปรับผู้ประกอบการตามมาตรา5(15),58 ฐานไม่จัดส่งประวัติผู้ขับรถ โดยเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 1,000 บาท 2.เปรียบเทียบปรับผู้ขับรถตามมาตรา 5(15),58/1 ฐานทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล หรือ กระทำการลามกอย่างอื่น ในอัตราโทษสูงสุดเป็นเงิน 5,000 บาท และพักใช้ใบอนุญาตผู้ขับรถเป็นเวลาหกเดือน

3.เนื่องจากผู้ประกอบการยินยอมให้ผู้ขับรถที่ใบอนุญาตขับรถสิ้นอายุมาขับรถ ซึ่งการกระทำดังกล่าว ไม่เป็นไปตามระเบียบกรมการขนส่งทางบกว่าด้วยการขอจดทะเบียนรถยนต์รับจ้าง(รถแท็กซี่)ในเขตกรุงเทพมหานคร พ.ศ.2557 ซึ่งจะได้ดำเนินการเพิกถอนทะเบียนรถแท็กซี่คันดังกล่าวต่อไป โดยทาง บชน. ได้นำตัวผู้ขับรถไปสอบขยายผลในเรื่องยาเสพติดด้วย

ที่มา ข่าวสด

MThai News


สาวแชร์เตือนภัย หลังเจอโชเฟอร์แท็กซี่หื่นลูบขาบนรถ ชวนเล่นยา เข้าโรงเเรม

กลายเป็นประเด็นฮือฮาในโลกออนไลน์ สำหรับเรื่องราวของสาวรายหนึ่งที่ถูกแท็กซี่หื่น ชวนเข้าโรงแรมไปเล่นยาไอซ์ และมีเซ็กซ์ โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Sunanta Nuansai ได้โพสต์ภาพแท็กซี่เอื้อมมือมาจับขาตนเอง พร้อมข้อความบอกเล่าเตือนภัย ระบุว่า

“ช่วงเวลาประมาณ ตี 05.30 น.ของเช้าวันนี้ ได้โดยสารรถแท็กซี่สีส้ม จากถนนสุขุมวิท ซอย11 คือขึ้นรถมากับเพื่อน 2 คน แต่เพื่อนลงพัฒนาการ 25 แล้วแท็กซี่คันดังกล่าวก็ขับมาส่งเราที่อ่อนนุช 46 ช่วงระหว่างที่นั่งในรถเราก็ไม่ได้คุยอะไรกับพี่เขานะ แล้วจู่ๆ พี่เขาก็ถามเราขึ้นมาว่า อ่อนนุช 46 แถวนั้นขายยาเยอะนะ เราก็บอกพี่เขาไปว่าเราอยู่ต้นซอยอยู่คอนโดลุมพินีช่วงต้นซอยไม่มีหรอกยา ถ้าจะมีแล้วก็โดนจับอยู่บ่อยๆ ก็คงเป็นคอนโดนิรันดร์(คนแถวนี้รู้ดี)

แล้วพี่เขาก็หันมามองหน้าเราแล้วพูดกับเราว่ารูปร่างน่าตาคมขำอย่างน้องนี่ดูเซ็กซี่นะ พี่เคยเอาผู้หญิงรูปร่างแบบนี้ไปนอนแล้วเล่นไอซ์ด้วยกันสุดยอดมากๆ เราก็เลยบอกเขาว่าเคยค่ะ แต่เดี๋ยวนี้ไม่ได้เล่นนานแล้ว แล้วเป็นช่วงจังหวะจะเลี้ยวเข้าซอย 46 พี่เขาก็เอื้อมมือมาลูบขาเราแล้วบอกว่าไปนอนกับพี่ไหม พี่มียาให้เล่นไปโรงแรมอุดมสุข เราก็ตอบพี่เขาว่า หนูถ่ายรูปพี่แล้วนะพี่ทำอะไรกับหนู! คือเขายังหันมาหัวเราะได้อีก ไม่ได้กลัวเลยเหรอว่าเราจะแจ้งความ”

หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ได้รับความสนใจจำนวนมาก ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลามต่างวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของโชเฟอร์แท็กซี่รายดังกล่าว ขณะเดียวกันอีกฝ่ายกลับมองว่า เพราะสาวคุยเล่นกับแท็กซี่ จนทำให้เกิดเรื่องนี้ อีกทั้งทำไมฝ่ายหญิงถึงยอมให้โชเฟอร์แท็กซี่จับขาอยู่อย่างนั้น ควรจะปัดป้อง

ล่าสุด สาวรายนี้ได้ออกมาโพสต์ หลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตน เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ผ่านเฟซบุ๊ก Sunanta Nuansai ข้อความระบุว่า

“ขอชี้แจงตรงนี้ให้ทราบทุกคนเลยนะคะ สำหรับใครที่สงสัยเรื่องเวลาที่เกิดเหตุ คือผับปิดตี 5 แล้วเดินออกมากินข้าวกับเพื่อนกว่าจะกินอิ่มนู่นนี่นั่นแน่นอนเวลามันย่อมล่วงเลยปาเข้าไปอย่างน้อยๆ ก็ตีห้าครึ่งอยู่แล้ว อาจมากกว่านิดหน่อย เราเรียกรถแท็กซี่ก็เวลาประมาณนี้แหละนะ ไปส่งเพื่อนก่อนที่พัฒนาการ 25 แล้วค่อยมาปลายทาง คืออ่อนนุช 46 ทุกคนคิดดูนะคะ อย่างน้อยๆ ต้องใช้เวลา 20-25 นาที อยู่แล้วเวลา 6 โมงเช้ากว่าไม่ถึง 7 โมงเช้า

ถ้าคนที่เคยตื่นเช้าจะรู้ว่ามันสว่างมาก  ที่เอาประสบการณ์ตรงมาแชร์เตือนภัยสาวๆ ถ้าพวกคุณคิดว่ามันเป็นการสร้างกระแสเราคงไม่ทำ เพราะเราไม่ได้มีเจตนาสร้างกระแสตามที่บางคอมเม้นท์กล่าวหา อยากให้ทุกคนดู และแชร์ในส่วนที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม อย่าเอาเรื่องอื่นมาปะปนกันเลยนะคะ จริงๆ แล้วอยากแชร์แค่ในกลุ่มเพื่อนในเฟสเท่านั้นไม่คิดว่า จะมีคนเอาไปแชร์เยอะขนาดนี้

ส่วนใครที่มาด่าว่านุ่งสั้นล่อตาคนขับ ขอตอบแบบไม่โลกสวยนะคะ คุณแต่งตัวแบบป้าไปปาร์ตี้หรอคะ? แล้วชุดที่เราใส่ไม่ใช่ชุดรัดรูปหรือแน่นเปรี๊ยะอะไรขนาดนั้น ตัวเสื้อเป็นแขนยาวค่ะ ส่วนกระโปรงไม่ได้สั้นขนาดเท่าที่เห็นในภาพแต่เป็นเพราะเวลาเรานั่งมันทำให้ดูเหมือนสั้นมาก มาชี้แจงแค่นี้ค่ะ ย้ำนะคะว่าทั้งหมดคือ การเตือนภัยสำหรับสาวๆ ที่ยังไม่เคยเจอกรุณาแยกแยะด้วยนะคะ”

ภาพจาก Sunanta Nuansai

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง