รุ่นพี่ลั่น จะลงแขกสาวเพื่อชื่อเสียงโรงเรียน หลังรุ่นน้องถูกโพสต์ตำหนิ

นักเรียนหญิงถูกข่มขู่ทางโซเชียล หลังโพสต์ภาพกลุ่มนักเรียนชายแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมบนรถไฟฟ้า BTS

วานนี้ (25 มิ.ย.) เป็นประเด็นที่ผู้คนบนโลกออนไลน์ให้ความสนใจ และวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักอยู่ในขณะนี้ หลังจากแฟนเพจ Drama-addict ได้นำเรื่องราวของเด็กนักเรียนหญิงคนหนึ่งถูกข่มขู่ทางโซเชียล เพราะเธอโพสต์ภาพ การกระทำที่ไม่เหมาะสมของนักเรียนชายกลุ่มหนึ่ง ที่นั่งเกะกะบนรถไฟฟ้า BTS ขวางทางผู้โดยสารท่านอื่น

หลังจากนักเรียนหญิงเจ้าของโพสต์เผยแพร่ภาพไป ได้มีบุคคลเข้าไปแสดงความเห็นเชิงข่มขู่เธอ จนสุดท้ายกลายเป็นเรื่องลุกลามใหญ่โตถึงขั้นฟ้องร้องดำเนินคดีกันแล้ว

13501940_10154384604093291_7249162209657299487_n

แฟนเพจ Drama-addict ระบุรายละเอียดไว้ดังนี้ …

น้องนักเรียนหญิงคนหนึ่ง เห็นนักเรียนชายหลายคนนั่งระเกะระกะบนพื้น BTS เกะกะขวางทางชาวบ้าน เธอก็เลยถ่ายรูปมาโพสต์ลงเฟซบุ๊ก บอกว่าพฤติกรรมนักเรียนพวกนี้ไม่ไหวเลย โดยที่น้องเขาไม่ได้ระบุชื่อโรงเรียนนะ ปรากฏว่าหลังจากนั้น มีพวกเพื่อน ๆ ของเด็กกลุ่มนั้น กับพวกที่อ้างตัวเป็นศิษย์เก่า เป็นรุ่นพี่ ออกมาดิ้นกันรัว ๆ หาว่าน้องเด็กผู้หญิงคนนี้พยายามบ่อนทำลายชื่อเสียงของโรงเรียนมัน จากนั้นไอ้พวกนี้ก็ไล่ล่าน้องเขารัว ๆ

มีหลังไมค์ด่า เรียกพวกมาด่าน้องเขาในเฟซบุ๊ก ชักชวนกันให้ไปรุมข่มขืนน้องเขา บางคนก็ขู่ว่าจะส่งรุ่นพี่ของโรงเรียนนี้ไปดักตบน้องเขากับคุณแม่ เพื่อรักษาชื่อเสียงอันสูงส่งของโรงเรียนเอาไว้ จนล่าสุดถึงขั้นฟ้องร้องดำเนินคดีกันแล้ว

ส่วนเด็กนักเรียนห้าคนที่เด็กผู้หญิงคนนี้ถ่ายรูปมาลงเฟซบุ๊กบอกว่านั่งเกะกะขวางทางชาวบ้าน และพูดเสียงดังใน BTS เขาก็ยอมรับผิดกับอาจารย์และทางอาจารย์ของโรงเรียนก็ติดต่อมาขอโทษขอโพยน้องเด็กผู้หญิงแล้ว แต่บรรดาศิษย์เก่าที่หวงแหนชื่อเสียงของโรงเรียน ก็ยังคงเข้าไปขู่จะลงแขกข่มขืนน้องเขารัว ๆ สรุป …หวงชื่อเสียงโรงเรียน หรืออยากทำลายชื่อเสียงโรงเรียนให้ย่อยยับกับมือตัวเองกันแน่

ภาพต่อไปนี้คือภาพที่ทาง Drama-addict โพสต์ลงในแฟนเพจ ซึ่งเป็นข้อความเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามลำดับ

1

2

3

4

MThai News 

ขอบคุณข้อมูลจาก แฟนเพจ Drama-addict

ข่าวที่เกี่ยวข้อง