น้าแมน Take Me Out ลั่น “เรื่องทั้งหมด เกิดขึ้นเพราะผม”

หลังเกิดเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบนโลกออนไลน์ กรณีสาว ๆ Take Me Out Thailand บางท่าน พูดถึงสไตล์การแต่งตัว และหน้าตาของน้าแมน อีกทั้งยังเกิดเป็นประเด็นให้ผู้คนได้พูดถึงและจับผิดอีก เพราะมีคนออกมาโพสต์ข้อความอ้างว่า เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเป็นแค่การจัดฉาก

คลิ๊กอ่านข่าว >>> แฉ ! รายการ Take Me Out ที่แท้ จัดฉาก สร้างดราม่า ‘น้าแมน’

ล่าสุดวันนี้ (30 มิ.ย.) ทางด้านนายพินิจนันท์ บัวมหาศักดิ์ หรือ น้าแมน ได้โพสต์ภาพลงในแฟนเพจ ไทยเรสซิ่ง-ThaiRacing  ระบุว่า … เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะตน ตนขอยอมรับผิดเพียงผู้เดียว

13509116_1124103340961453_6421260206587006028_n

13516215_1124947717543682_390358133767520582_n

MThai News


น้าแมน วอนให้อภัยน้อง ๆ หลังสาว ๆ Take Me Out Thailand ตกเป็นประเด็นวิจารณ์บนโลกออนไลน์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรายการที่ยังคงได้รับความนิยมจากคนดู สำหรับ Take Me Out Thailand ล่าสุดเกิดเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจาก เมื่อนายพินิจนันท์ บัวมหาศักดิ์ หรือ น้าแมน ได้ไปออกรายการ และเหลือสาวให้เลือกเพียงแค่ 3 คนเท่านั้นในรอบแรก นอกจากนี้สาวที่ปิดไฟยังได้วิพากษ์วิจารณ์ ถึงสไตล์การแต่งตัว หรือแม้กระทั่งหน้าตาของน้าแมน จนกลายเป็นเรื่องราวที่ผู้คนบนโลกออนไลน์ต่างพูดถึงกันอยู่ในขณะนี้

น้าแมน Take Me Out Thailand

คลิ๊กอ่านข่าว >>> สาวโสดพลาด!!! ดับไฟเกือบหมด แถมวิจารณ์เละ!!! ที่แท้ ผ้าขี้ริ้วห่อทอง

น้าแมน Take Me Out Thailand

หลังเกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้น ล่าสุดวันนี้ (27 มิ.ย.) น้าแมนได้โพสต์ข้อความผ่านทางแฟนเพจ ไทยเรสซิ่ง-ThaiRacing ชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมวอนให้คนเลิกวิจารณ์สาว ๆ Take Me Out Thailand โดยระบุข้อความว่า …

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ที่รักผม ผม น้าแมน อยากจะขอซักนิดเรื่องคอมเมนท์ เรื่องที่ผมไปออก Take Me Out Thailand
ตรง ๆ ผมไม่สบายใจเลยจริง ๆ ส่วน 1 เกิดจาก คำพูดที่ไม่น่ารัก เท่าไหร่ ของน้อง แต่ผมเชื่อว่า น้องเข้าใจถึงสิ่งที่พูดออกมาแล้ว ว่ามันไม่ดี และไม่สมควรพูด แล้วผมเข้าใจในความรู้สึกที่น้องได้รับตอนนี้ ผมเชื่อว่าเพื่อน ๆ ทุกคนที่อ่าน เราคือคนไทย ให้อภัยกันได้ครับ และที่ออกมาเขียนครั้งนี้

น้าแมน Take Me Out

เพราะผมเห็นคนที่ คอมเมนท์แรงมาก ๆ ผมอ่านยังสะเทือนใจเลย ส่วนหนึ่งผิดที่ผม เพราะว่าเป็นคนแบบนี้มาแต่ไหนแต่ไร ขี้ร้อนจนไม่อยากใส่เสื้อที่ทางทีมงานเตรียมให้ รวมถึงน้องเขา คงเข้าใจถึงอย่างมาก ๆ กับเหตุการณ์ครั้งนี้ และอยากให้เพื่อน ๆ เลิกคอมเมนท์ น้องนะครับขอบคุณมาก ๆ ครับ ถ้ายิ่งคอมเมนท์ เยอะเท่ากับผมเป็นคนที่ผิด และผมรู้สึกผิดมากกว่าตามไปด้วย

ผมขอเถอะครับ ผมไม่สบายใจจริง ๆ ผมอ่านแต่ล่ะคอมเมนท์ ผมรู้ว่า น้องพูดไม่น่ารัก แต่ขอเถอะครับหยุดเถอะให้อภัยน้องนะครับ ผมรู้สึกแย่มาก ๆ เพราะแบบนี้ ผมคิดอะไรไม่ออกเลย ทำงานไม่ได้จริง ๆ ครับ ” ผมขอนะครับ “

น้าแมน ไทยเรสซิ่ง

MThai News

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ จาก TV Thunder Official , แฟนเพจ ไทยเรสซิ่ง-ThaiRacing

ข่าวที่เกี่ยวข้อง