เก่งมาก! สาวม.6 เรียน Pre-degree รามคำแหง เหลือ7หน่วยกิต จบป.ตรี

สาว ม.6 นักศึกษา Pre-degree มหาวิทยาลัยรามคำแหง สะสมหน่วยกิตได้ 133 หน่วยกิต เหลือแค่ 7 หน่วยกิตจบปริญญาตรี 

วันนี้ (27 มิ.ย.) เป็นเรื่องราวดี ๆ ที่ผู้คนบนโลกออนไลน์ต่างพากันชื่นชมอยู่ในขณะนี้ หลังจากแฟนเพจ PR Ramkhamhaeng University ได้โพสต์ภาพนักเรียนหญิงท่านหนึ่ง พร้อมระบุว่าหญิงที่อยู่ในภาพได้เรียน Pre-degree สาขาวิทยบริการฯ สาขาบุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง และเธอสามารถเก็บหน่วยกิตสะสม เมื่อเรียนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่ผ่านมาได้มากถึง 133 หน่วยกิตแล้ว เหลืออีกเพียง 7 หน่วยกิต ก็จะสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี

cats

ทางแฟนเพจระบุรายละเอียดไว้ดังนี้ …

โอ้โหไม่เรียกช้างเผือกแล้วล่ะครับ ต้องเรียกว่าพบเพชรเม็ดงามในชนบทเลย เมื่อวานนี้พบนักศึกษา Pre-degree เรียนได้ 130 หน่วยกิต ว่าสุดยอดแล้วนะครับ วันนี้สาขาบุรีรัมย์ แจ้งข่าวด่วนมาใหม่ครับ ที่บุรีรัมย์ เด็ดกว่า พบ นักเรียน Pre-degree จากสาขาวิทยบริการฯ จังหวัดบุรีรัมย์ เก็บหน่วยกิตสะสมเมื่อจบ ม. 6 ที่ผ่่านมา ได้ถึง 133 หน่วยกิต ชนะขาดไปแล้ว

เธอคือนางสาวจิราวรรณ อินทร์กอง (น้องแอ๋ม ) จากโรงเรียนประโคนชัยพิทยาคม อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ สมัครเข้าเรียนในระบบ Pre degree คณะนิติศาสตร์ ตั้งแต่ ชั้น ม.4 ตอนนี้มาสมัครเป็นนักศึกษาปริญญาตรี คณะนิติศาสตร์ ในปีการศึกษา 2559 นี้  “เหลืออีกเพียง 7 หน่วยกิต ก็จะสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี”

a1

สำหรับการเรียนระบบ Pre-degree ของมหาวิทยาลัยรามคำแหง สามารถเรียนได้ตั้งแต่จบการศึกษามัธยมศึกษาปี 3 
1 (1)

สำหรับที่ใครยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ การเรียนระบบ Pre-degree สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ “ไขข้อข้องใจ เรียนก่อนจบก่อน Pre-degree คืออะไร ??ได้ที่นี่ >>

MThai News

ขอบคุณภาพ / ข้อมูลจาก  คุณณัฐนิช ไชยชมพู ,แฟนเพจ PR Ramkhamhaeng University

ข่าวที่เกี่ยวข้อง