ต๊อด ปิติ สามีนุ่น บริจาครถป้ายแดง ให้โชเฟอร์แท็กซี่ (ฮีโร่4ล้อ)

สุวรรณฉัตร โชเฟอร์แท็กซี่ใจประเสริฐเผย ต๊อด ปิติ สามีนุ่น วรนุช บริจาครถป้ายแดงให้

นายสุวรรณฉัตร พรหมชาติ คนขับรถแท๊กซี่ ฉายาฮีโร่ 4 ล้อ ที่ผู้คนบนโลกออนไลน์ต่างชื่นชม เพราะเป็นโชเฟอร์แท็กซี่ที่มีน้ำใจ บริการดี หากเป็นพระสงฆ์ สามเณร แม่ชี  คนพิการ โดยสารฟรี รวมไปถึงผู้พิการ อัมพฤกษ์ อัมพาต เขาก็จะอุ้มฟรี ให้บริการฟรีด้วยเช่นกัน และเป็นบุคคลที่เคยได้รับรางวัลในงาน MThai Top Talk 2016 อีกด้วย

คลิ๊กอ่านเรื่องราว >>> สุดยอดแท็กซี่!! สุวรรณฉัตร พรหมชาติ ช่วยเหลือคนป่วย/พิการ อุ้มขึ้นรถฟรีมากว่า 20 ปี

ล่าสุดวันนี้ (27 มิ.ย.) นายสุวรรณฉัตร  ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า นายปิติ ภิรมย์ภักดี หรือ ต๊อด นักธุรกิจชื่อดัง สามีของ นางเอกสาว นุ่น วรนุช ได้บริจาครถคันใหม่ให้เขา เพื่อทดแทนรถคันเดิมที่ใช้มากว่า 7 ปีแล้ว

13524356_1782575172029115_6355181405480524193_n

รายละเอียดระบุไว้ดังนี้ …

กราบขอบพระคุญ คุณ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ที่เมตตาบริจาครถป้ายแดง โดยสั่งจองไว้แล้ว กำลังตกแต่งเป็นรถแท็กซี่ เพื่อมาช่วยเหลือผู้ป่วย ผู้พิการ อัมพฤกษ์ อัมพาต นอนติดเตียง นั่งรถเข็น หรือพิการตลอดชีวิต เพื่อทดแทนรถคันเดิมที่ใช้มา 7 ปีกว่าแล้ว

ทุก ๆ บุญ ในทุก ๆ วันที่ข้าพเจ้าได้ทำมา 21 ปี ขอให้คุณต๊อดและครอบครัว ทุกคนทุกท่าน สุขภาพแข็งแรง ชีวิตมีแต่ความสุขความเจริญครับ กราบขอบพระคุณอย่างสูงที่สนับสนุนในการทำความดี เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อสังคมครับ ซาบซึ้งใจตื้นตันใจเป็นที่สุดครับ

MThai News

ขอบคุณภาพ / ข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก สุวรรณฉัตร พรหมชาติ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง