ชาวเน็ตวิจารณ์! ปมหมอก้อง สรวิชญ์ โดนล็อคล้อขอจ่ายเงินให้ตำรวจ

หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ  โพสต์ชื่นชมตำรวจไม่รับสินบน หลังโดนล็อคล้อ

เป็นเรื่องราวที่ผู้คนบนโลกออนไลน์ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก หลังจากวานนี้ (3 ก.ค.) หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ ได้โพสต์ภาพตัวเองกับเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่ง ลงในอินสตาแกรม kong_sarawit พร้อมระบุข้อความบอกเล่าเรื่องราวขณะไปร่วมงาน SILENT RUN วิ่ง เงียบ มาราธอน’ ที่ สมาคมกีฬาคนหูหนวกแห่งประเทศไทย (สกหท.) จัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี ภายใต้โครงการ ‘รวมพลังความสร้างสรรค์ สานสายใยสัมพันธ์ สู่สังคมที่ยั่งยืน

cats

ข้อความที่ หมอก้องโพสต์ไว้มีดังนี้ …

โดนแต่เช้าครับวันนี้ 555… เรื่องของเรื่องคือ มางานวิ่งเงียบมาราธอนของสมาคมคนหูพิการ ที่สวนหลวง ร.9 แล้วหาที่จอดยากมาก เห็นช่องว่างก็เข้าเลย… โดนล็อคล้อสิครับ 555 โดยพี่คนนี้ล่ะ ไอ้เราก็งัดทุกกระบวนท่ามาขอให้ช่วยปลดล็อคให้ ยังไงก็ไม่ยอม จะขอจ่ายค่าปรับตรงนี้เลยไม่ไปที่ สน. แกก็ไม่รับ (เข้าข่ายติดสินบนไหมเนี่ย?) บอกว่าไม่รู้ทางแถวนี้.. แกขับนำให้เลยครับ สุดยอดป่ะล่ะ แล้วก็ถึงที่หมาย เสียค่าปรับเรียบร้อย ค่าจอดรถวันนี้แพงมาก 55 แต่โคตะ ระ มีความสุขเลยครับที่เห็นพี่ตำรวจท่านนี้ ขอบคุณมาก ๆ ที่ซื่อตรงต่อหน้าที่ และเกียรติภูมิตำรวจไทย ขอยกย่องและขอให้เจริญในหน้าที่การงานต่อ ๆ ไปครับ

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ มีผู้คนเข้าไปแสดงความเห็นชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจคนดังกล่าวเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตามมีชาวเน็ตบางส่วนไม่เห็นด้วยกับการกระทำของหมอก้อง ซึ่งทางด้านหมอก้องก็ได้ออกมาชี้แจงต่อเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว

cats

1

2

MThai News

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อินสตาแกรม kong_sarawit

ข่าวที่เกี่ยวข้อง