‘บุ๋ม ปนัดดา’ จวกผู้ใหญ่ป้องนักโทษ อย่ามัวช่วยคนผิด ปมฆ่าปาดคอครูสาว

‘บุ๋ม ปนัดดา’ จวกผู้ใหญ่ป้องนักโทษ อย่ากินเงิน มัวช่วยคนผิด ปมฆ่าโหดปาดคอครูสาว

จากกรณีข่าวคนร้ายฆ่าปาดคอโหดครูสาว จ.สระบุรี  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวได้แล้วคือ นายชาตรี พร้อมรับสารภาพ แอบชอบ หวังข่มขืนชิงทรัพย์ ขอโทษญาติของผู้เสียชีวิตกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ คดีดังกล่าวสะเทือนขวัญสังคมเป็นจำนวนมาก และได้มีการนำเสนอภาพของผู้เสียชีวิตอย่างชัดเจน

 

ล่าสุด “บุ๋ม-ปนัดดา” ดาราสาวและประธานองค์กรทำดี ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเรียกร้องผ่านทางอินสตาแกรม ระบุถึงสื่อมวลชนว่า การนำเสนอควรเผยแพร่ภาพหน้าคนร้ายได้ และควรงดลงรูปของผู้เสียชีวิต เพื่อไม่ให้สะเทือนขวัญครอบครัว และคนใกล้ชิด ทั้งยังฝากถึงคนบางกลุ่มที่ใช้อำนาจปกป้องนักโทษคดีฆ่าข่มขืนว่า อย่ามัวแต่ปกป้องคนผิด

เห็นหลายข่าวลงรูป คุณครูแบบไม่เบลอหน้า แต่เบลอหน้าผู้ร้าย ทั้งที่ความจริง การลงรูปผู้ตาย พ่อแม่เค้าจะเสียใจซ้ำๆๆ ขนาดไหน เหยื่อจากการข่มขืนและฆ่า! ผู้เสียหายไม่ใช่แค่เหยื่อ แต่เป็นญาติเค้าด้วย! ส่วนไอ้ฆาตกร แถมก่อคดีซ้ำ!! เราควรเห็นหน้ามันสิ เพราะโทษมันเบา แป๊บเดียวมันก็ออกมาแล้ว! เราควรได้รู้จักและเห็นหน้าเค้า เราจะได้ระวังตัวได้ ส่วนผู้ใหญ่ที่คอยปกป้องนักโทษกลุ่มนี้ ก็เชิญรับไปอยู่ที่บ้านหลังออกจากคุกด้วยนะคะ แล้วอย่าลืมว่า เงินเดือนที่พวกคุณใช้มานั่งชูคอมีป้ายติดหน้าโต๊ะ ก็มาจากเงินภาษีจากพวกเรา คุณควรปกป้องพวกเรา ไม่ใช่กินเงินจากเราแต่ไปปกป้องคนที่มาทำร้ายเรา ถ้าไม่เห็นด้วยเชิญลาออกไปซะ กฎหมายจะได้แรงขึ้นสักที !!!

 

ที่มา boompanadda

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง