ฮือฮา ! พบภาพถ่ายติดมือ ‘ดอน จมูกบาน’ ในงานศพ

ฮือฮา ! พบภาพถ่ายติดมือ ‘ดอน จมูกบาน’ ในงานศพ  โดยในวันที่ 9 ก.ค.นี้ เป็นวันประชุมเพลิงศพ ดอน

วานนี้(4 ก.ค. 59) เวลา 19.00 น. ที่ศาลา 9 วัดบางพลีใหญ่ ในพระอารามหลวง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ งานสวดพระอภิธรรมศพดอน จมูกบาน คืนที่ 2  หม่ำ จ๊กม๊ก เป็นเจ้าภาพ มีศิลปินตลกดารานักร้องนักแสดงร่วมงานอย่างหนาตา เช่น เศรษฐา ศิระฉายา เทพ โพธิ์งาม ดู๋ ดอกกระโดน ชาลี ดอกกระโดน จิ้ม ชวนชื่น และคณะญาติจากต่างจังหวัด และใกล้เคียงเดินทางมาร่วมงานด้วยความอาลัย ซึ่งมีพระราชเสนาบดี (ท่านเจ้าคุณพระโสภณพัฒนา) เจ้าอาวาสวัดบางพลีใหญ่ เป็นประธาน

ทั้งนี้ ก่อนพิธีสวดพระอภิธรรมจะเริ่ม น.ส.เนตรนภิส คงสายสินธุ์ อายุ 38 ปี ชาว กทม.ผู้เคยร่วมงานกับดอน จมูกบาน ได้นำภาพถ่ายที่ถ่ายไว้เมื่อวานช่วงรดน้ำศพมาให้ญาติๆ และผู้ที่มาร่วมงานได้ดู ซึ่งเป็นภาพถ่ายศิลปินตลก และ พ.ต.ท.ชัยทรัพย์ ธวัชฤทธิ์เต็ม รอง ผกก.สภ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น แต่ภาพถ่ายกลับมีนิ้วมือแปลกปลอมติดมาด้วย หลายคนลงความเห็นแม้แต่ญาติๆ และลูกๆ ภรรยายังบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นนิ้วมือของดอน จมูกบาน อย่างชัดเจน กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก

ด้านถั่วแระ เชิญยิ้ม กล่าวว่า ในวันที่ 9 ก.ค.นี้ ซึ่งเป็นวันประชุมเพลิงศพดอน หลังเสร็จพิธี ช่วงค่ำจะมีคอนเสิร์ตมหกรรมตลก         เพื่อส่งดวงวิญญานด้วยความอาลัยเป็นครั้งสุดท้าย

 

ที่มา workpointtv

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง