ทีมงานรายการ “คนค้นฅน” ถูกคนปาฆ้อนเหล็กใส่รถ

ทีมงาน “คนค้นฅน” รายการทีวีชื่อดัง ถูกคนปาฆ้อนเหล็กใส่รถ ขณะเดินทางไปถ่ายทำรายการ

วันนี้ (6 ก.ค.) ผู้คนบนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพและข้อความ ของสมาชิกเฟซบุ๊ก Thanat Tangsritrakul ที่ได้เผยแพร่เรื่องราวเหตุการณ์สุดระทึก ที่เกิดขึ้นกับทีมงาน “คนค้นฅน” รายการทีวีชื่อดัง ถูกผู้ไม่หวังดีขว้างฆ้อนใส่รถ ขณะเดินทางไปถ่ายทำรายการผ่านอยุธยา เมื่อวันที่  4 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา

13439182_1385351044813371_6977958986001986417_n

โดยข้อความระบุว่า …

ตลอดระยะเวลาการทำงานของพวกเราทีมงาน “คนค้นฅน” ตั้งแต่เริ่มต้นออกอากาศมาวันที่ 1 เมษายน 2546 จนมาถึงวันนี้ก็ 13 ปี ขึ้นปีที่ 14 แล้ว ถ้าหากจะนับเป็นตอนก็เกือบ 700 ตอนที่ออกอากาศมา พวกเราขึ้นเหนือ ล่องใต้ ตะเวนอีสาน ผ่านไปค้นตะวันตกตะวันออก ภาคกลางก็ไม่เว้น เรียกได้ว่าไปทุกจังหวัดทุกอำเภอ เพื่อค้นหาคนดี คนเล็กๆ คนชายขอบ ที่อาจจะไม่มีใครมองเห็น นำมาเพื่อถ่ายทอดให้คุณผู้ชมได้เห็นคุณงามความดีของเขาเหล่านั้น

พวกเราทำงานอย่างทุ่มเท เหนื่อยยาก ตรากตรำ และอดทน เฝ้าติดตามถ่ายทำเพื่อถ่ายทอดและค้นหา “พลังแห่งความดี” จากทั่วประเทศมาโดยตลอด และในเช้าวันนี้ก็เช่นเดียวกัน เราออกเดินทางจากบริษัทเพื่อไปทำหน้าที่อย่างทุกครั้ง แต่สิ่งที่พวกเราได้รับเมื่อเช้านี้ที่เริ่มต้นออกเดินทางเพื่อไปทำงานที่พวกเรารัก…

ในเวลาเกือบ 10:00 น. ของวันทึ่ 4 กรกฎาคม 2559 ขณะออกเดินทางบนถนนสายเอเซียมุ่งหน้าไปนครสวรรค์ บริเวณจังหวัดอยุธยา รถทีมงานได้ถูกฆ้อนเหล็กขนาดพอเหมาะปาเข้าอย่างจังเข้าทางด้านซ้ายของรถ ตรงกระจกที่นั่งด้านหลัง ที่มีทีมงานทั้งหมด 3 คน คือ คนขับรถ ช่างภาพ และครีเอทีฟ นั่งอยู่บนรถ

a

ได้ยินแต่คนพูดว่า “โชคดีไม่เป็นอะไร” เยอะเหลือเกิน แต่ถ้าหากคำว่า “โชคร้าย” มาเคาะประตูกระจกล่ะ? ถ้าเหตุการณ์ไม่เป็นอย่างที่เห็น จะเกิดอะไรขึ้น? คนขับรถ ที่มีลูกน้อยวัยเตาะแตะเฝ้ารอพ่อกลับมาหาที่บ้านต่างจังหวัด ช่างภาพ ที่มีพ่อแม่รอคอยอยู่ที่บ้าน เพื่อรอลูกกลับมากินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตา ครีเอทีฟ ที่มีสามีและลูกน้อยวัยกำลังน่ารัก ส่งเสียงเจื้อยแจ้วมาทางสายโทรศัพท์บอกแม่รีบกลับมาหาหนูนะ หลายชีวิตเฝ้ารอการกลับมาของคนที่รัก‬

ไม่ว่าคุณ(คนที่ปา)จะเป็นใคร จะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม ขอร้องเถอะ คิดให้มาก ๆ  มีสติกับสิ่งที่จะทำ มันไม่มีผลดีอะไรตามมาเลย คงมีแต่ความสูญเสียเกิดขึ้นอย่างแน่นอน หยุดซะนะ ถือว่าขอร้อง

จากการตรวจสอบทราบว่า ที่เกิดเหตุอยู่ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะอิน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว พบเป็นทางแยกคู่ขนานเข้าตัวเมืองอยุธยา แยกไปทางศูนย์จำหน่ายรถยนต์ กม.24 ต.บ้านกรด อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ในส่วนของผู้เสียหานั้น จะเดินทางเข้าแจ้งความในวันนี้ (6 ก.ค.)นี้ เวลาประมาณ 13.00 น.

MThai News

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก สมาชิกเฟซบุ๊ก Thanat Tangsritrakul,Namo To-te

ข่าวที่เกี่ยวข้อง