น้ำใจล้วน ๆ ตำรวจพาหนุ่มน้อยส่งโรงเรียน หลังแม่เด็กประสบอุบัติเหตุ

ที่พึ่งประชาชนที่แท้จริง! ดาบตำรวจณรงค์ฤทธิ์ พาหนุ่มน้อยส่งโรงเรียน หลังแม่เด็กประสบอุบัติเหตุ

วันนี้ (11 ก.ค.) เป็นเรื่องราวดี ๆ ที่ผู้คนบนโลกออนไลน์ต่างพากันชื่นชมและแชร์ต่อกันอยู่ในขณะนี้ เมื่อแฟนเพจ อาสาสมัครพิทักษ์เมือง อำเภอ หาดใหญ่ โพสต์เรื่องราวของ สมาชิกเฟซบุ๊ก Touche Nu Zuza  ซึ่งเป็นการเล่าถึงความประทับใจ หลังดาบตำรวจณรงค์ฤทธิ์ได้นำตัวบุตรชายของ คุณTouche Nu Zuza ไปส่งโรงเรียน เนื่องจากผู้เป็นแม่ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้าย

13620982_799309666873228_7602786968380665232_n

แฟนเพจ อาสาสมัครพิทักษ์เมือง อำเภอ หาดใหญ่ ระบุรายละเอียดไว้ดังนี้ …

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณ Touche Nu Zuza ประสานมาที่แอดมิน เพื่อต้องการที่จะเล่าเรื่องประทับใจ รวมทั้งขอขอบคุณและชื่นชมในความมีน้ำใจของ จนท.ตร.จร.สภ.หาดใหญ่

พี่คะ หนูอยากส่งเรื่องนี้เล่าให้พี่ ๆ ชาวเพจฟังหน่อยนะคะ เมื่อเช้าประมาณ 7 โมงเช้า กว่า ๆ หนูเกิดเหตุรจักรยานยนต์มาชนท้ายรถหนู ในบริเวณสาย 1 ในพื้นที่หาดใหญ่ ระหว่างเกิดเหตุช่วงเช้า หนูมีหลายอย่างต้องทำ ทั้งรีบไปทำธุระที่ศาลจังหวัดสงขลา และต้องไปส่งลูกที่โรงเรียน เวลาช่วงนั้นการจราจรก็ติดขัด แล้วยังมาเกิดอุบัติเหตุอีก

หนูประทับใจคุณตำรวจที่มาช่วยมากค่ะ พี่เขาอาสาพาลูกชายหนูไปส่งที่โรงเรียนให้ในยามคับขัน หนูจึงอยากขอให้ช่วยบอกต่อในสิ่งที่ตำรวจนายนี้เป็นเจ้าหน้าที่ที่ดีและมีน้ำใจ หนูอยากให้ชาวหาดใหญ่ได้รู้ ว่าเมืองหาดใหญ่มีตำรวจที่ดีมีน้ำใจอยู่จริง ๆ ค่ะ หนูทราบเพียงชื่อว่า ดต.ณรงค์ฤทธิ์ค่ะ อย่างอื่นหนูอ่านป้ายไม่ทันจริง ๆ

MThai News

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก แฟนเพจ อาสาสมัครพิทักษ์เมือง อำเภอ หาดใหญ่ , สมาชิกเฟซบุ๊ก Touche Nu Zuza

ข่าวที่เกี่ยวข้อง