ไม่ทันข้ามคืน ก็ดราม่า หลัง ‘สกาย ฮอร์โมน’ โผล่ร่วมงานรับน้องธรรมศาสตร์

ดราม่า “สกาย วงศ์รวี” หลังเข้าร่วมรับน้องธรรมศาสตร์ บอกรุ่นพี่ลำเอียงสนใจดาราหนุ่มจนเกินไป !!??

เกิดเป็นที่ฮือฮาตลอดทั้งวันของวันนี้ หลังจากที่ อาจารย์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความของ”สกาย วงศ์รวี” หรือ “พละ ฮอร์โมน” จากซีรีส์ชื่อดังฮอร์โมนซีซั่น3 ที่เข้าร่วมกิจกรรมเฟรชชี่ของมหาวิทยาลัย

สกาย ฮอร์โมน

ซึ่งจากประเด็นก็ทำให้เกิดกระแสดราม่าขึ้น เมื่อมีคนไม่เห็นด้วยที่คณะอาจารย์ และรุ่นพี่ให้ความสนใจในตัวนักแสดงหนุ่มมากกว่ารุ่นน้องคนอื่นๆ ถึงขั้นกล่าวหาว่าลำเอียง

โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความแสดงความไม่พอใจ หลังภาพหมู่ของกิจกรรมดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปว่า “บ้าบอ ลำไย เออยอมรับมันหล่อหน้าตาให้คณะและมหาวิทยาลัยได้ แต่เด็กคนอื่นๆ ไม่ได้มาเป็นพร็อพให้มันคนเดียวนะ พวกรุ่นพี่ที่ทำแบบนี้ถือว่าน่าเกลียดมาก”

ขณะที่อีกรายระบุว่า “ตัวประกอบข้างหลังทำได้ดีมากๆ เสมือนเด็กรุ่นนี้มีแต่สกายคนเดียว เป็นน้องใหม่เหมือนกัน แต่ถูกปฏิบัติไม่เหมือนกัน สงสารสกายคงอึดอัดน่าดู”

สกาย ฮอร์โมน

สกาย ฮอร์โมน

สำหรับ สกาย วงศ์รวี นักแสดงหนุ่มจากซีรี่ย์ชื่อดัง สอบติดมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในคณะศิลปศาสตร์อ.ธรรมศาสตร์ โพสต์แซว สาวๆ ทั้งหลายต่างน้ำหมากกระจาย หลัง ‘สกาย ฮอร์โมน’ ร่วมงานวันแรกพบ

หลังจากที่เมื่อวันที่ 10 ก.ค. มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ได้จัดกิจกรรม “วันแรกพบ” ต้อนรับนักศึกษาน้องใหญ่เฟรชชี่ปี 1 หนึ่งในนั้นก็มีหนุ่มหน้าตาดีขวัญใจสาวๆ “สกาย วงศ์รวี” หรือ “พละ ฮอร์โมน” จากซีรีส์ชื่อดังฮอร์โมนซีซั่น3 ซึ่งเพิ่งเป็นเฟรชชี่ ของโครงการเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา คณะศิลปศาสตร์

โดยงานนี้ ทำเอาสาวๆ ทั้งหลาย ต่างแชร์ภาพของหนุ่มสกายเต็มโซเชียลมีเดีย เรียกได้ว่าทามไลน์มีแต่หน้าหนุ่มสกายกันเลยทีเดียว นอกจากำนี้ ความคิดเห็นใต้ภาพต่างชื่นชมความหล่อใส ของหนุ่มสกายที่ใครๆ ก็อยากจะเทคแคร์ ซึ่งเฟซบุ๊กแฟนเพจ TU Sexy boy คอยอัพเดทโพสต์ภาพในทุกอิริยาบท ทำเอาชาวเน็ตพากันกระหน่ำแชร์ภาพจำนวนมาก

ล่าสุด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิพัฒน์ กระแจะจันทร์ อาจารย์ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ ก็ตามกระแสกับสาวๆ ในโซเชียลบ้าง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า

ดังกว่าประยุทธ์ก็น้องสกาย ฮอร์โมนนี่แหละ เต็มฟีดพี่ป้าน้าอาคุณลุงคุณย่าคุณน้าคุณยายน้ำหมากกระจายเต็มคณะศิลปศาสตร์เลย

สกาย04

สกาย07

 

ภาพจาก Pipad Krajaejun , TU Sexy boy

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง