ถกสนั่น ! คลิปมอเตอร์ไซค์ถูกกระบะทับหัว

ถกสนั่น ! คลิปมอเตอร์ไซค์ถูกกระบะทับหัว แถมยังไม่ลงมาช่วยเหลือ แต่ชาวเน็ตเห็นต่างมองอีกมุม

กลายเป็นประเด็นดราม่าบนโลกออนไลน์ในขณะนี้ ทำชาวเน็ตต่างถกเถียงกันสนั่นโซเชียล สำหรับคลิปสุดระทึกเหตุการณ์รถจักรยานยนต์เสียหลัก ถูกกระบะขับทับศีรษะอย่างจัง  โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ See Surasak  ได้โพสต์คลิปเผยให้เห็นเหตุการณ์รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มเอง ก่อนถูกรถกระบะที่ขับตามมาทับศีรษะ นอนดิ้นอยู่กลางถนน ก่อนที่จะมีพลเมืองดี ลงมาช่วยผู้บาดเจ็บ พร้อมข้อความ ระบุว่า

แชร์ ๆ อย่ากดแต่ไลก์ครับแชร์ไปเลย เหยียบหัวแล้วไม่พาผมไป รพ . ลงไปนอนชักยังไม่ลงมาดูดำดูดี หลังจากคลิปเขาไม่มาเยียวยาผม ผมไม่อยากดังหลอกครับ แต่ชนแล้วน่าจะมีน้ำใจคนไทยเอาให้โลกรุ้ไปเลยครับว่าคนจนก้อมีหัวใจ ชนแล้วน่าจะพาผมไปส่ง รพ . แต่กลับไปแจ้งความครับ ตำรวจเดินเรื่องถึงไหนแล้วไม่รู้ ชีวิตคนไม่ใช่มดครับ ตาผมจะบอด ร่างกายผมไม่ครบเพราะมันครับ  !!!

 

หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก แต่ส่วนใหญ่เห็นว่า จุดเกิดเหตุ เป็นเส้นทึบ ห้ามแซง ซึ่งรถจักรยานยนต์ล้มก่อนจะถูกรถกระบะทับซ้ำ พร้อมตั้งข้อสังเกตว่า คนขับรถกระบะได้จอดรถ และเปิดประตูออกมาแล้ว ตรงข้างป้ายโฆษณา และชายชุดดำ คาดว่าน่าจะเป็นคนขับกระบะเดินออกมา แสดงให้เห็นแล้วว่าคนขับคู่กรณีได้จอดรถลงมาดูเหตุการณ์แล้ว ซึ่งอุบัติเหตุดังกล่าว คงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น

 

ภาพจาก See Surasak

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง