สาวหลอกขายกระเป๋าแบรนด์เนม ชดใช้ค่าเสียหายแล้ว พร้อมขอโทษ

นักศึกษาสาวหน้าตาดี มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านรังสิต หลอกขายกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ส่งน้ำผลไม้ไปให้แทน ชดใช้ค่าเสียหายแล้ว พร้อมขอโทษ วอนหยุดแชร์คลิป ตอนนี้ได้รับบทเรียนจากสังคมแล้ว

คืบหน้ากรณีนักศึกษาสาวหน้าตาดี มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านรังสิต หลอกขายกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ส่งน้ำผลไม้ไปให้ 6 กล่อง ล่าสุด (27 ก.ค. 59) พี่สาวและคุณพ่อของน้อง ได้มาชดใช้ค่าเสียหายและคืนเงินให้กับผู้เสียหายแล้ว จำนวน 60,000 บาท และหญิงสาวในคลิปได้ทำการขอโทษ ตอนนี้ได้รับบทเรียนจากสังคมแล้ว จึงขอความกรุณาทุกคนหยุดแชร์คลิปดังกล่าว

101

MThai News

————————————————————————————————————————–

คลิปแฉ ! นักศึกษาสาวหน้าตาดี มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านรังสิต หลอกขายกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ส่งน้ำผลไม้ไปให้ 6 กล่อง

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้เลยก็ว่าได้ หลังมีการโพสต์คลิปความยาวประมาณ 3 นาที โดยเผยให้เห็นเหตุการณ์ของกลุ่มชายหญิงที่พยายามทวงเงินคืนจากหญิงสาวหน้าตาดี แต่กลับถูกปฏิเสธทุกอย่าง พร้อมอ้างว่าตนเองก็ถูกโกงเหมือนกัน

ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวเกิดจาก สาวหน้าตาดีในคลิปไปหลอกเพื่อนอีกคนว่าบัตร ATM หาย และคุณพ่อกำลังจะโอนเงินค่าเทอมมาให้ เลยขอยืมบัตร ATM ของเพื่อน ซึ่งตัวเพื่อนเองก็ไม่รู้เรื่องกลัวเพื่อนไม่มีเงินจ่ายค่าเทอมเลยบอกเลขที่บัญชีไป พอมีเงินโอนเข้ามาก็เลยเอาให้หญิงสาวหน้าตาดีรายนี้ แต่ปรากฏว่า เงินที่ถูกโอนเข้ามานั้น เป็นเงินที่หญิงสาวหน้าตาดีรายนี้ ไปหลอกขายกระเป๋าแบรนด์เนมกลับคนอื่นแล้วให้โอนเงินเข้ามาในบัญชีของเพื่อน ก่อนส่งน้ำผลไม้ไปให้แทน 6 กล่อง เมื่อถูกจับได้ก็เลยเกิดเหตุการณ์อย่างในคลิป

50

อย่างไรก็ตาม ผู้เสียหาย ได้นัดเจรจากับเจ้าของบัญชีและตัวหญิงสาวในคลิปที่ สภ.ปากคลองรังสิต แต่ยังไม่ได้ข้อสรุปและเงินคืน และอยากให้กรณีนี้เป็นตัวอย่างว่า อย่าให้ใครยืมบัตร ATM  หรือบัตรสำคัญ ๆ แม้จะเป็นคนที่สนิทหรือไว้ใจ

 

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง