หนุ่มอ้างอารมณ์ชั่ววูบ รุดขอขมาน้องน้ำเต้า สาวปั๊มหลังโพสต์ติงรูปลักษณ์

หนุ่มโพสต์ติงรูปลักษณ์สาวปั๊ม รุดขอขมาแล้ว อ้างอารมณ์ชั่ววูบ ขณะที่สาวเจ้าพร้อมให้อภัย 

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ข้าราชการหนุ่มที่แอบถ่ายภาพสาวเด็กปั้ม ก่อนจะโพสต์พร้อมวิพากษ์วิจารณ์เรื่องรูปลักษณ์ จนทำให้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ได้เข้าพบ น้องน้ำเต้า เด็กปั๊มสาวคนดังกล่าวแล้ว เพื่อขอโทษ และขอขมาที่ได้กระทำการดังกล่าวลงไป

น้องน้ำเต้า

โดยผู้ก่อเหตุได้เดินทางไปยังปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใน จ.ยโสธร ซึ่งเป็นที่ทำงานของเด็กสาว พร้อมกับผู้บังคับบัญชา โดยได้ยอมรับผิดทุกอย่าง บอกด้วยว่า ทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ชั่วขณะ ไม่ได้คิดให้รอบคอบ ก่อนโพสต์ข้อความนั้นไป

ซึ่งจากการเข้าขอขมาดังกล่าว ทำให้น้องน้ำเต้าใจอ่อน พร้อมให้อภัยกับข้าราชการหนุ่ม ก่อนจะบอกด้วยว่าจะไปถอนแจ้งความให้ หลังที่เจ้าตัวเดินทางไปที่ สภ.มหาชนะชัย จ.ยโสธร เพื่อเข้าแจ้งความเอาผิดกับหนุ่มคนดังกล่าว เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ เนื่องจากรับไม่ได้ที่โดนดูถูกแบบนี้ ดังนั้นเพื่อปกป้องศักดิ์ศรีจึงได้เข้าแจ้งความดังกล่าว

เด็กปั๊ม


 

หนุ่มหล่อโพสต์อาสา ขอช่วยสาวปั๊มให้ดูดี ! หลังถูกข้าราชการแอบถ่ายภาพก่อนวิจารณ์เรื่องรูปลักษณ์ ขณะที่เจ้าตัวยันไม่ได้เกาะกระแสดังเพียงแค่อยากช่วยเหลือลบคำสบประมาท

ความคืบหน้ากรณีที่พนักงานปั๊มน้ำมัน ถูกข้าราชการหนุ่มแอบถ่ายภาพ ก่อนจะโพสต์วิจารณ์เรื่องรูปลักษณ์ จนทำให้เกิดเป็นกระแสดราม่าตลอดทั้งวันของวานนี้นั้น

12923341_997028163678907_7551159494445902915_n

ล่าสุดเรื่องดังกล่าวอาจจะคลี่คลายและทำให้พนักงานสาวคนดังกล่าวใจชื้นขึ้น เมื่อมีชายอีกคนโพสต์ข้อความประกาศตามหาสาวคนดังกล่าว เพื่อจะพาไปศัลยกรรมความงามโดยจะออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด จะได้ไม่มีใครมาดูถูกเรื่องรูปลักษณ์ความเป็นคนอีก โดยผู้โพสต์คนดังกล่าวมีชื่อว่า “Thanatpipat Kanlachak”

ทั้งนี้การที่หนุ่มคนดังกล่าวออกมาช่วยเหลือเด็กสาวก็เพื่ออยากให้น้องคนดังกล่าวดูดีขึ้น ไม่ได้เกาะกระแสเพื่อโปรโมทสินค้าหรือว่าขายของ แต่อยากทำให้น้องด้วยใจจริง ได้ทำบุญกับเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน เห็นคนอื่นมีความสุขก็มีความสุขตามไปด้วย

สำหรับข้อความดังกล่าว ระบุว่า ประกาศ !!! ช่วยกันตามหาน้องคนนี้หน่อยนะ นัทอยากจะช่วยให้น้องเค้าผอมไปเลย จะดูแลน้องตลอดระยะเวลา 1 ปี เอาให้สวย ให้เริสไปเลย ใครแชร์โพส ใครสามารถติดต่อน้องเค้าได้ ติดต่อนัทมาเลย คนที่ติดต่อน้องเค้าได้ให้ 5,000 บาท ส่วนคนไลท์ คนแชร์ถือว่าช่วยกัน นัทจะสุ่มแจก 1,000 บาท อยากช่วยน้องเค้าจริงๆ ไม่เอาอะไรตอบแทน ไม่ต้องเสียค่าอะไรเลย 💖 ข้อมูลคือน้องเค้าทำงานที่ ปั้ม ปตท มหาชนะชัย จ.ยโสธร ช่วยกันหน่อยน้าคับ 🙏🏻

เนื่องจากมีคนมองว่าเจตนาที่นัทออกมาช่วยเหลือน้องเค้าเป็นการเกาะแสน้องเค้า นึงจึงขอช่วยเหลือน้องเค้าด้วยวิธีการอื่นแทนนะครับ จะไม่มีการส่งสินค้าของนัทไปให้น้องเค้า แต่จะช่วยน้องเค้าในกรณีอื่นๆที่น้องเค้าอยากให้ช่วย เช่นการเสริมจมูก การทาครีม หรือการทำอะไรก็ตามที่ทำให้น้องเค้าดูดีขึ้นได้แทน นัทจะช่วยน้องเค้า แต่ขอคุยกะน้องเค้าก่อนว่าต้องการสิ่งใดบ้าง แต่จะไม่มีการส่งสินค้าของนัทไปให้น้องเค้ากิน เพื่อจะได้ลบคำสบประมาทของบางคนที่มองว่านัทจะขายของตัวเอง เจตนาที่ช่วย เพียงเพราะเคยเจอคนดูถูกเอง จึงเข้าใจความรู้สึก แค่นั้นจริงๆครับ ขอบคุณครับ 🙏🏻

จากการที่นัทช่วยเหลือน้องน้ำเต้าไปในการจะเสนอเสริมจมูกให้น้องฟรี หรือทำสิ่งใดก็ตามที่น้องต้องการ ตอนนี้น้องอยู่ระหว่างการตัดสินใจเพราะเวลาผ่านไปเร็วมาก น้องตั้งตัวไม่ทัน คนที่อยากช่วยเหลือน้องมีเยอะมาก นัทก็ดีใจแทนน้อง ถ้ามีอะไรนัทจะรีบอัพเดทแน่นอน แล้วก็มีคนทักมาทางนัทเยอะมาก ว่าอยากให้นัทแจกเสริมจมูกบ้าง แจกศัลยกรรมแก่คนอื่นบ้าง เด่วต่อไปนัทก็จะหันมาแจกแบบนี้บ้างเนอะ ไม่เคยแจกเลย แต่ถ้าเห็นใครดูดีขึ้นก็ดีใจ ได้ทำบุญกับเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน เห็นคนอื่นมีความสุขก็มีความสุขตามไปด้วย ✌🏻️💖

ปล.จะไม่มีการส่งสินค้าใดๆก็ตามที่นัทขาย ส่งไปให้น้องเค้าใช้นะครับ เพราะเจตนาที่ช่วย ไม่ได้หวังจะโฆษณาสินค้าของตัวเองอยู่แล้ว ขอช่วยโดยวิธีอื่นแทนนะครับ เพราะไม่ต้องการให้ใครโจมตี หรือมองนัทในด้านลบ เจตนาในตอนแรกคืออยากช่วยจริงๆเท่านั้น !!

ส่วนเรื่องยอดติดตาม นัทมียอดติดตาม 1 แสนกว่าคน มานานแล้วครับ จึงไม่ได้หวังจะมาสร้างกระแส เกาะกระแส จะมาเกาะน้องดังอะไร

 


สาวปั๊มร้องไห้โฮ ! หลังถูกหนุ่มแอบถ่าย โพสต์วิจารณ์ เจอของแปลก-สัตว์หายาก ชาวเน็ตรุมด่าคนโพสต์ยับ

วันนี้(2 ส.ค.) เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ หลังชาวเน็ต ได้มีการแชร์ภาพผู้ใช้งานเฟซบุ๊กหนุ่มรายหนึ่ง โพสต์ภาพสาวพนักงานปั้ม พร้อมแคปชั่นวิจารณ์รูปลักษณ์ของสาวรายดังกล่าว โดยได้ระบุว่า

เก็บตกซุปตาร์ พี่ไปเจอของแปลก สัตว์หายาก เพราะทำงานเป็นกะ.. #คนหยังมาขี้หล่ายแท้ ช่างกล้าเกิด 

ทั้งนี้ โพสต์ของหนุ่มรายนี้ถูกแชร์จากเฟซบุ๊กเพจ ปตท.มหาชนะชัย จ.ยโสธร ซึ่งได้โพสต์แฉพฤติกรรมของหนุ่มรายดังกล่าว พร้อมข้อความระบุว่า

ขอบคุณสำหรับคำดูถูกพนักงานของเรา สำหรับข้าราชการคนนี้ เราสามารถเเจ้งความคุณได้นะคะ คุณ__ นี่คือตัวอย่างข้าราชการไทย เเชร์ ถี่ๆ ให้ทุกคนได้รู้ 

หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์หนุ่มรายนี้จำนวนมาก ส่วนใหญ่มองว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

ทั้งนี้ คุณอรวรรณ สมวงศ์ อายุ 25 ปี เจ้าของปั๊มน้ำมัน ปตท.มหาชนะชัย จ.ยโสธร เผยถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า เป็นคนโพสต์เรื่องนี้เอง เพราะรับไม่ได้ที่มีคนมาดูถูกพนักงานของตน ตอนบ่าย 2 มีคนแชร์กันในไลน์ว่ามีชายแอบถ่ายรูปน้องสาวคนนี้ ซึ่งอายุ 19 ปีแล้วเขียนเหยียดหยาม ทราบว่าชายคนนี้มาเติมน้ำมันที่ปั๊มตอนบ่ายโมง จากนั้นไม่นานก็ไปโพสต์ในเฟซบุ๊ก ซึ่งน้องคนนี้เป็นเด็กขยันขันแข็ง ทำงานหาเงินช่วยพ่อแม่ น้องเป็นเด็กร่าเริงมากๆ มาทำงานแต่เช้ามืด ตอนนี้พนักงานทุกคนในปั๊มกว่า 40 คนก็ช่วยกันปลอบใจน้องว่าอย่าคิดมาก เพราะคนที่ทำเรื่องนี้กำลังโดนสังคมลงโทษอยู่

ตอนที่น้องเขาเห็นโพสต์นี้ เขาถึงกับร้องไห้โฮ เพราะเสียใจมากที่มีคนดูถูกแบบนี้ หนูกับเสมียนและเพื่อนๆ ต้องช่วยกันปลอบน้องว่าอย่าเสียใจ อย่าคิดมาก และทราบว่าพ่อแม่ของน้องโมโหมาก จะเอาเรื่อง จะแจ้งความดำเนินคดีเลย

 

 

ภาพจาก ปตท.มหาชนะชัย จ.ยโสธร ข้อมูลเพิ่มเติม ข่าวสด

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง