ใจร้าย!! ภาพสลดร้านขายเครปถูกพังเละ หลังคนขายไปเอาของ

เห็นแล้วน้ำตาไหล ภาพสลดร้านขายเครปถูกพังเละ หลังแม่ค้าไม่อยู่กลับไปเอาของ  ขณะที่คนในเน็ตช่วยแชร์หวังล่าตัวกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดี 

วันนี้ (5 ส.ค. 59) ผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมากพากันแชร์ภาพ เร่งล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดี หลังก่อเหตุทำลายร้านขายเครปร้านหนึ่งที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ต.มหาชัย จ.สมุทรสาคร จนพังเสียหาย ด้วยการนำส่วนประกอบการทำเครปมาเททิ้งรวมกันไว้บนเตาหลังจากที่เจ้าขอไม่อยู่ร้านกลับไปเอาของที่บ้าน

เครป, ข่าวจังหวัดสมุทรสาคร

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก “แหนมหมูยอ เครป” ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเจ้าของร้านดังกล่าวได้เผยว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงดึกของวันที่ 2 ส.ค. ที่ผ่านมา พร้อมระบุข้อความว่า “มายองเนสหมด…กลับไปเอาที่บ้าน..พอมาถึงมีคนเอาใส้ขนมเทไว้บนเตาหมดเลย..ตอนเที่ยงคืน 10 นาที…(2.สค..59) แล้วอย่างนี่จะให้ขายของไหม?….ขอบคุณลูกพี่ทุกๆๆๆท่าน..ที่กรุณา.. ชีวิตบัดซบจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลย……”

ทั้งนี้เมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก พร้อมทั้งเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งล่าตัวคนร้าย ด้วยการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดและสอบถามลักษณะตัวผู้กระทำผิดจากผู้คนที่อยู่ในระแวกดังกล่าว เพื่อจะได้ตามตัวมาดำเนินคดีไม่ให้เหตุดังกล่าวขึ้นซ้ำอีก

เครป, ข่าวจังหวัดสมุทรสาคร
เครป, ข่าวจังหวัดสมุทรสาคร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง