เพจดังเผยภาพ การประชุมเชิงปฏิบัติการ รพ.หนองหญ้าปล้อง แต่พบเที่ยวกระจาย?

ปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้านแฉ! การประชุมเชิงปฏิบัติการ โรงพยาบาลหนองหญ้าปล้อง มีกิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ดูปลา ชมปะการัง ณ เกาะทะลุ

วันนี้ (9 ส.ค.) กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ หลังจากแฟนเพจชื่อดังอย่าง ปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุถึง การใช้งบประมาณจัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาเครือข่ายสุขภาพ ของโรงพยาบาลหนองหญ้าปล้อง จ.เพชรบุรี

13938508_1214284401936960_8650660892704015129_n

ซึ่งทางแฟนเพจระบุว่า … โรงพยาบาลหนองหญ้าปล้อง จ.เพชรบุรี จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาเครือข่ายสุขภาพ อ.หนองหญ้าปล้อง ตามมาตรฐาน HA/PCA ประจำปีงบประมาณ 2559 ที่หาดบ้านกรูด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่ 21-22 พฤษภาคม 2559 ใช้งบไปประมาณสองแสนห้า

วัตถุประสงค์ของการประชุมเชิงปฏิบัติการครั้งนี้ เป็นการเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจ และทักษะแก่บุคลากร ในการพัฒนาองค์กรและเครือข่ายบริการ สู่เป้าหมายของหน่วยบริการและเครือข่ายคุณภาพตามกรอบการประเมินมาตรฐาน HA/PCA พัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพการพัฒนางานสาธารณสุขของหน่วยงานระดับตำบล สร้างเครือข่ายการเรียนรู้ และพัฒนามาตรฐานหน่วยบริการปฐมภูมิและเครือข่ายสุขภาพอำเภอสุขภาพ

ส่วนรายละเอียดกิจกรรมเริ่มจากคณะออกเดินทางช่วงเช้าวันที่ 21 พฤษภาคม จุดหมายแรกแวะชมอุทยานราชภักดิ์ จากนั้นต่อด้วยการทดสอบความแข็งแกร่งของร่างกายด้วยการปีนเขาล้อมหมวก และเดินทางเข้าพักที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งที่หาดบ้านกรูด จ.ประจวบฯ ช่วงกลางคืนจัดงานเลี้ยงสังสรรค์

วันที่สองเป็นการประชุมเชิงปฏิบัติการเข้ม ๆ เน้น ๆ ทั้งวัน ประกอบด้วยกิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ดูปลา ชมปะการัง ณ เกาะทะลุ ก่อนที่จะเดินทางกลับจังหวัดเพชรบุรี ทริปนี้ไม่ได้ไปเฉพาะบุคลากรในสังกัด มีลูกแถมโดยนำลูก หลาน ซึ่งไม่ได้เป็นเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลเดินทางไปในครั้งนี้ด้วย

MThai News

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก แฟนเพจ ปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง