แมวมอง เล็งพาสาวไซด์ไลน์ในคลิปฉาว เข้าวงการ

นักปั่น เตรียมพาสาวไซด์ไลน์เข้าวงการนางแบบ ขณะที่สังคมห่วง จากไซด์ไลน์กลายเป็นเน็ตไอดอล หวั่นเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี 

ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องในขณะนี้ หลังพริตตี้สาวคนหนึ่งได้ถ่ายคลิปขณะจับได้ว่าแฟนหนุ่มพาสาวไซด์ไลน์มาที่คอนโด และกำลังนัวเนียกันอยู่ รวมถึงได้มีการไล่ให้ฝ่ายสาวไซด์ไลน์ออกไปแต่งตัวนอกห้อง ซึ่งต่อมาทางฝ่ายสาวไซด์ไลน์ได้เดินทางเข้าแจ้งความแล้ว ตามข่าวที่เคยนำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด มีรายงานระบุว่า นักปั้นนางแบบชื่อดัง ได้ประกาศตามหาสาวไซด์ไลน์คนดังกล่าว จะพาเข้าวงการ เพื่อถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ และนักปั้นก็ได้เจอตัวสาวไซด์ไลน์แล้ว พร้อมสัญญาว่าจะเปลี่ยนชีวิตให้สาวไซด์ไลน์ด้วยการให้เข้าอยู่ในสังกัดนางแบบ ซึ่งสาวไซด์ไลน์ก็ตอบตกลงแล้วด้วย

นอกจากนี้ เพจ Drama-addict ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวด้วย โดยระบุว่า การที่สาวไซด์ไลน์ไปแจ้งความก็ถือว่าเป็นเรื่องดี และเป็นสิทธิของน้องเขา ส่วนการที่มีคนชวนไปทำอาชีพอื่น และเลิกเป็นไซด์ไลน์ก็ถือว่าดี ติดแต่ตรงที่ว่าอาชีพ “ไซด์ไลน์” เป็นอาชีพที่ค่อนข้างสีเทา เกรงว่าจะมีคนเข้าใจว่าทำอาชีพนี้พอมีดราม่าก็ได้เข้าวงการบันเทิงแบบง่าย ๆ

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นนี้จำนวนมาก ส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการเปลี่ยนอาชีพเข้าสู่วงการบันเทิง เพราะไม่อยากให้สาวไซด์ไลน์กลายเป็นเน็ตไอดอล เนื่องจากอาชีพดังกล่าวไม่ใช่ตัวอย่างที่ดีของสังคม

 

 

ที่มา workpointtv / Drama-addict

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง