“ต๊ะ นารากร” จวกชายพาสาวเริงรักในห้อง ถูกเมียหลวงแก้ผ้าประจาน

“ต๊ะ นารากร” โพสต์ถึงชายพาสาวขึ้นห้อง ถูกเมียหลวงถ่ายคลิป-แก้ผ้าประจาน  

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการวิพากษ์วิจารณ์ หลังสาวคนหนึ่งถ่ายคลิปประจานแฟนหนุ่ม หลังเธอจับได้ว่าเขาหิ้วสาวไซต์ไลน์ขึ้นห้อง ซึ่งทางผู้ถ่ายคลิประบุว่า เธอได้เปิดประตูเข้าไปเห็นคนรักของตัวเอง กำลังมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงอีกคนในช่วงกลางดึก

13892250_10207687596212825_7919758344658524001_n

ภายในคลิปเผยให้เห็นเหตุการณ์ ขณะที่หญิงสาวซึ่งถูกระบุว่า เป็นสาวขายบริการ ถูกไล่ออกจากห้องทั้งที่ยังเปลือยกาย พร้อมกับถุกด่าด้วยถ้อยคำที่รุนแรง ต่อมาผู้ที่ถ่ายคลิปได้ออกมาชี้แจงว่า ตนไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิป เพียงแต่ส่งให้เพื่อนสนิทดูเท่านั้น พร้อมยืนยันมีผู้ไม่หวังดีเอาคลิปมาปล่อย ยืนยันไม่มีเหตุผลจะต้องประจานความเลวของแฟนตัวเอง

วานนี้ (9ส.ค.) ทางด้าน “ต๊ะ-นารากร ติยายน” พิธีกรชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงเรื่องดังกล่าวว่า …

“ขอพูดถึงคลิปที่แชร์กันในโลก social ต้นทางมาจากเฟสที่ใช้ชื่อว่า น้องมะนาว ลงคลิปที่จับได้ว่าแฟนพาหญิงอื่นมาปฏิบัติภารกิจที่คอนโดของเธอ เจ้าของห้องไล่ผู้หญิงออกจากห้องทั้งๆที่เธอไม่มีเสื้อผ้าปกปิดร่างกายแม้แต่ชิ้นเดียว เข้าใจว่าด้วยความโกรธที่ถูกหยามในบ้านของตัวเอง แต่ผู้ชายตัวต้นเหตุนี่สิ แทนที่จะช่วยทำให้ทุกอย่างดีกว่านี้ กลับซ้ำเติมหญิงที่ตัวเองเพิ่งมีสัมพันธ์ด้วยอย่างไร้ความเมตตา ดูคลิปแล้วเศร้า หดหู่ใจ #เรื่องนี้ผู้ชายเลว #ผู้ชายแบบนี้ขี้ขลาดและเห็นแก่ตัว #วิเคราะห์จาก inner ล้วนๆ ปล.ขอไม่เผยแพร่คลิปนะคะ อยากให้จบ”

1470734440_Screenshot (1869)

อย่างไรก็ตามวานนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า เตรียมเรียกผู้อยู่ในคลิปทั้ง 3 คน มาสอบสวนถึงเหตุที่เกิดขึ้น เบื้องต้นจากการตรวจสอบคลิปดังกล่าวพบว่า น้องมะนาว ผู้หญิงที่ไล่สาวเปลือย ไม่ได้ถืออาวุธปืน เนื่องจากมือหนึ่งถือโทรศัพท์ และอีกมือเห็นนิ้วชี้อยู่

และจากการสอบถาม น้องเอ (นามสมมุติ) ผู้หญิงที่ไม่ได้สวมเสื้อผ้า ก็ให้การว่า น้องมะนาว ไม่ได้มีอาวุธแต่อย่างใด โดยขณะนี้ความผิดที่เห็นชัดคือ การกระทำผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ การนำเข้าข้อมูลลามกอนาจาร ทั้งนี้ น้องเอ ก็ได้เดินทางมาแจ้งความว่า ได้รับความเสียหาย ซึ่งขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างพิจารณาข้อกล่าวหาว่าเข้าข่ายการกระทำผิดข้อหาใดบ้าง

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง