เผยข้อความสุดท้าย ‘ร.อ.สุทัน’ นักบินที่ 1 คุยเหมือนเป็นลางบอกเหตุ

เพื่อนสนิทเผยข้อความบทสนทนาไลน์สุดท้าย ‘ร.อ.สุทัน’  นักบินที่ 1 คุยเหมือนเป็นลางบอกเหตุ

จากกรณีเหตุสลดเฮลิคอปเตอร์ของกองทัพตก บริเวณเนิน 2445 ใกล้ยอดดอยอินทนนท์ เป็นเหตุให้ทหารที่อยู่บนเครื่องทั้ง 5 นาย เสียชีวิต และมีการค้นพบซากเครื่องแล้ว ตามข่าวที่เคยนำเสนอไปแล้วนั้น

ทั้งนี้ มีรายงานว่า โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข้อความจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก สุภาพ ดีบุญมีณชุมแพ ซึ่งเป็นเพื่อนของ ร.อ.สุทัน อ่องเมือง นักบินที่ 1 หนึ่งในทหารบนเครื่อง โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “หรือนี่จะเป็นลางบอกเหตุ?” ซึ่งภาพดังกล่าวเป็นบทสนทนาไลน์ ร.อ.สุทัน ส่งภาพ ฮ. พร้อมข้อความว่า

ตะวันลับ…ขอบฟ้า..ขุนเขา
ฮ.ป ผ่อนเสียงเบา…กู่ก้อง
ภาระกิจรับเหมา…ทุกอย่างสั่งมา
เพียงดับชีวาสิ้น…เพื่อชาติเรายอม

นอกจากนี้ คุณสุภาพ ยังได้โพสต์ข้อความอีก โดยบอกว่า “2-3วันที่ผ่านมา พี่ดำ เพื่อนที่เเสนดีของภาพไลน์มาหาส่งข้อความมาเเปลก..แปลกจนภาพต้องด่ากลับไปพูดเป็นลางร้ายทั้งวัน วันนี้พี่ขับฮอ 656 เครื่องประจำของพี่หายไปใหน พี่ดำขับฮอหายไปไหนคะรีบขับกลับมา พี่เเค่หลงทางกำลังกลับมาใช่ไหมคะ พาทุกคนกลับมานะคะ 14สิงหาคม2559 10 โมงเช้าพี่หายไป 10 ชั่วโมงเเล้วนะ”

ทั้งยังมีการนำภาพของกลุ่มเพื่อนที่มี 3 นักบินที่อยู่ใน ฮ. ลำดังกล่าว ซึ่งได้กินข้าวร่วมกันเป็นครั้งสุดท้ายมาโพสต์ไว้ พร้อมข้อความว่า “การกินข้าวร่วมโต้ะกับทุกคน ‪#‎ครั้งสุดท้าย 3 คนที่โต้ะ ต้องตายพร้อมกัน คืนนั้น ภาพนั่งหัวโต้ะ นกเป็นคนถ่ายรูปนี้ เรากินข้าวเสร็จ แยกย้ายกันกลับบ้าน ‪#‎พี่โจ้ตายพี่ดำตายน้องวุฒิตาย ในโต้ะนี้ สุดท้าย ทั้ง 3 คนก็ตาย โหดร้ายจริงๆ ข่าวนี้ ‪#‎เพื่อชาติเพื่อประชาชนโดยเเท้‬ ‪#‎คืนนั้นฝนตก‬ เรากินโฮกาเด้นท์กัน …ครั้งสุดท้าย”

 

ภาพจาก  สุภาพ ดีบุญมีณชุมแพ

MThai News 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง