โพสต์คนสวยใจบุญทำพิษ ผู้ไม่หวังดีกุข่าวเท็จ เจ้าตัวลั่นเอาเรื่อง

หลังมีการแชร์เรื่องราวของ 3 สาวเข้าช่วยเหลืออนุเคราะห์เด็กทารกเพิ่งคลอดถูกแม่ทิ้งให้อยู่กับตา-ยายเพียงลำพัง ล่าสุดเจ้าของโพสต์ได้มีการแชร์เพจและผู้ใช้หลายราย ที่นำเอาภาพต้นฉบับไปบิดเบือน ทำให้เกิดความเข้าใจผิดโดยมีเนื้อหาดังนี้

ภาพแรกคือโพสของจริง ที่ไปทำบุญกันมา
เพจที่เอาไปลงแชร์ข่าวบิดเบือนข้อมูลความจริง เอารูปไปลงโดยที่เราไม่ได้อนุญาติ ถ้าไม่ลบนี่จะไปแจ้งความ เพราะเป็นคนในภาพ
แชร์ข่าวมั่วข้อความเท็จ เดี๋ยวเจอพรบ.คอมพิวเตอร์ได้เลย
มาหมิ่นประมาททำให้เสียหาย มีพวกไม่รู้ความจริง ความคิดต่ำๆมาว่าอย่างนู่นอย่างนี้
บอกว่าโพสขำๆ ฮาๆ ถามพวกเรารึยังว่าฮาด้วยมั้ย ขำด้วยหรอ?

 


ชาวเน็ตถูกใจกดไลค์ส่งต่อเพียบ ภาพสาวสวย!! โผล่ช่วยทารกเพิ่งคลอดถูกทิ้งให้อยู่กับยายย่านตลิ่งชัน 

วันนี้ (23 ส.ค. 59) ในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่ภาพสุดประทับใจของสาวสวย 3 คน ที่เข้าช่วยเหลืออนุเคราะห์เด็กทารกเพิ่งคลอดถูกแม่ทิ้งให้อยู่กับตา-ยายเพียงลำพัง

สาวสวย, ทารก, แพมเพิร์ส

โดยภาพเผยให้เห็นสาวทั้ง 3 คน อุ้มเด็กอยู่ในห้องพักที่ทำด้วยสังกะสี ก่อนที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก @Pinijklang Patcharin จะเขียนข้อความระบุว่า “เอานม แพมเพิร์สมาให้น้องเจมส์ น่าสงสารมากคะ น้องอาศัยอยู่กับตาและยายเป็นชาวมอญ พูดไทยไม่ได้ แม่คลอดมาได้ 5 วันแล้วทิ้งไปอยู่กับแฟนใหม่ ตอนนี้น้องได้ 10 วันแล้วคะ ตัวเล็กมาก

ปล.ตอนนี้น้องยังต้องการคือ นม และแพมเพิร์สไซด์เล็กและใหญ่ (เผื่อโต) และเงินจำนวนหนึ่งเพื่อไว้พาน้อวไปโรงพยาบาล สำหรับผู้ใจบุญที่ต้องการจะส่งของบริจาคมาให้น้องเจมส์ สามารถส่งต่อได้ตามที่อยู่ด้านล่างได้เลย

**จิตติมา นามหาสุข หมู่บ้านอิ่มอัมพร2
20/147 แขวงบางเชือกหนัง เขตตลิ่งชัน กทม. 10170”

ทั้งนี้เมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นและชื่นชมสาวสวยทั้ง 3 คนเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็มีบางกลุ่มนำไปตัดต่อ จนภาพมีคนส่งต่อกันอย่างรวดเร็วอยู่ในขณะนี้

ขอบคุณภาพจาก  @Pinijklang Patcharin

ข่าวที่เกี่ยวข้อง