แห่แชร์ พิธีแก้กรรมสุดแปลก อาจารย์เอ ตาทิพย์ ใช้เท้าลูบใบหน้า-ถีบร่างกาย

ชาวเน็ตแห่แชร์ พิธีแก้กรรมสุดแปลกของ อาจารย์เอ ตาทิพย์ ใช้เท้าลูบใบหน้า-ถีบร่างกาย 

กลายเป็นประเด็นที่ถูกให้ความสนใจในโลกออนไลน์ สำหรับคลิปตามความเชื่อส่วนบุคคล ที่ระบุว่าเป็นพิธีแก้กรรมของอาจารย์ชื่อดังท่านหนึ่ง ที่มีสมญานามว่า “อาจารย์เอ ตาทิพย์” ใช้วิธีการค่อนข้างแปลกพิสดาร ด้วยการใช้ฝ่าเท้าเหยียบและกดจุดต่างๆ ตามร่างกาย รวมทั้งบนใบหน้าลูกศิษย์

โดยคลิปดังกล่าวถูกแชร์มาจากเพจดัง เผยให้เห็นภาพการทำพิธีแก้กรรม ตามความเชื่อส่วนบุคคล อาจารย์เอ ตาทิพย์ กำลังนั่งอยู่บนโซฟาภายในสำนัก โดยลูกศิษย์ได้นั่งหันหลังให้ ก่อนจะยกมือพนมมือไหว้ อาจารย์เอ ตาทิพย์ เท้ายกขึ้นมาเหยียบ และถีบใส่แผ่นหลังของลูกศิษย์หลายครั้ง ก่อนจะพรมน้ำมนต์และบอกว่า “เสร็จแล้ว” ก่อนที่จะมีชายอีกคนที่คอยกดจุดที่แผ่นหลังให้กับลูกศิษย์ หลังจากที่ทำพิธีแก้กรรมเสร็จเรียบร้อยแล้ว

หลังจากที่ภาพ และคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก หลายคนที่ไม่เชื่อพิธีแก้กรรมดังกล่าว มองว่าเป็นพฤติกรรมพิเรนทร์ การใช้เท้าที่เป็นอวัยวะที่อยู่ต่ำสุด มากระทำแบบนี้ดูไม่เหมาะสม ขณะเดียวกัน ก็ยังมีคนบางกลุ่มที่เชื่อในพิธีแก้กรรมนี้ โดยมองว่าเป็นการบำบัดแบบหนึ่ง ที่ทำให้ลูกศิษย์รู้สึกสบายใจขึ้น แม้จะต้องโดนเท้าเหยียบ และถีบ ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล

 

ขอบคุณภาพ  YouLike คลิปเด็ด

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง