บทเรียนมนุษย์กล้อง ! ถ่ายภาพสาวอวบประจานลงโซเชียล เจอแจ้งความเอาเรื่อง

บทเรียนราคาแพง มนุษย์กล้องแอบถ่ายภาพสาวอวบประจาน เจอแจ้งความฟ้องร้องแล้ว เตือนอย่าตัดสินคนด้วยภาพภายนอก


001

โลกออนไลน์แห่แชร์ภาพ สาวร่างอวบที่กำลังสวมเสื้อคลุมสีแดง ถูกแอบถ่ายขณะที่เธอรอรถไฟฟ้า โดยเจ้าของโพสต์อ้างว่าเธอเดินชนไม่ยอมขอโทษและด่าทอเธอด้วยถ้อยคำหยาบคาย ซึ่งเนื้อหามีการใช้ถ้อยคำ วิจารณ์รูปร่างของเธอ โดยชาวออนไลน์ส่วนใหญ่ ไม่เห็นด้วยกับคำพูดของเจ้าของโพสต์

ล่าสุดวันนี้  28 ส.ค.  น้องยิ้ม นางสาวพลอยนภัส ตรีสุทธิภากรณ์ หญิงสาวที่อยู่ในภาพ เปิดเผยเกี่ยวกับกรณีนี้ว่า เพื่อนได้นำรูปนี้มาให้ตนดู ตนถึงรู้ว่าถูกแอบถ่าย ตอนแรกคิดว่าเป็นเพื่อนแกล้ง แต่พอมาไล่อ่านก็เจอข้อความที่ด่าตนในลักษณะหยาบคาย นอกจากนี้ เพื่อนของผู้โพสต์ยังโทรศัพท์มาต่อว่าตนถึงที่ทำงาน ตนจึงได้เข้าแจ้งความที่ สน.บางซื่อ เพื่อเอาผิดเจ้าของโพสต์ที่แอบถ่ายและประจานตน

พร้อมกันนี้ น้องยิ้มได้ กล่าวต่อไปว่า ตนก็ไม่เข้าใจถ้าชนจริงถึงขั้นกระเด็น ทำไมตนถึงไม่รู้ตัว หรือคนที่โดนชนทำไมถึงไม่บอก แต่กลับนำรูปไปโพสต์ประจานทำให้ตนเสียหาย ตนไม่เข้าใจว่าทำไมต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ แต่พอได้อ่านคอมเมนต์ของบางคนที่ให้กำลังใจ ก็ทำให้ตนเองนั้นมีกำลังใจมากขึ้น และก็จะดำเนินคดีกับพวกที่แอบถ่ายให้เป็นคดีตัวอย่าง ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ในสังคมไทย

จะมาบอกว่าเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบ แต่ก็ส่งผลเสียต่อคนอื่น เรื่องแบบนี้ไม่ใช่เรื่องสนุก ซึ่งหากคนโพสต์มาขอโทษและชดใช้ค่าเสียหาย ก็ยินดีจะจบเรื่องจะนำเงินไปทำบุญต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง