‘ต๊ะ นารากร’ โพสต์ถึง ‘ตั้ม เดอะสตาร์10’ จวก ใครเขียนบทให้พูด ?

‘ต๊ะ นารากร’ โพสต์ถึง ‘ตั้ม เดอะสตาร์10’ จวก ใครเขียนบทให้พูด ? งานนี้ทำเอาคนชอบนอกใจเมียถึงกับสะดุ้ง

จากกรณีกระแสฮือฮาวงการบันเทิงในขณะนี้ สำหรับข่าวของนักร้องหนุ่ม “ตั้ม สุธน” หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ 10 หลังมีประเด็นลือว่าเลิกรากับภรรยา ตุ๊กตุ่น รจเลข ที่มีลูกด้วยกันแล้ว 2 คน เพราะฝ่ายชายนอกใจ ซึ่งล่าสุด หนุ่มตั้ม ได้ตั้งโต๊ะแถลงยอมรับทั้งน้ำตาว่านอกใจจริง และหมดรักภรรยาแล้วนั้น อ่านข่าวต่อ >> ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ขอโทษผิดเองนอกใจเมีย ยืนยันจะไม่ทิ้งครอบครัว

ตั้ม เดอะสตาร์ 10 กับภรรยา และลูกสาว

ล่าสุด ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง “ต๊ะ นารากร ติยายน” ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงกรณีดังกล่าว ในเชิงตำหนิ “ตั้ม สุธน” ที่นอกใจภรรยาของตัวเองนั้น โดยข้อความระบุไว้ว่า

อ่านข่าว ตั้ม เดอะสตาร์ 10 แถลงเลิกกับเมียที่มีลูกเล็กๆด้วยกัน 2 คน แล้วอารมณ์ขึ้น ขอแสดงความเห็นหน่อย ตั้มบอกว่า “ความรักของผมมันจืดจางลง ยอมรับว่าเคยมีผู้หญิงอื่นจริง” เท่านั้นยังไม่พอ ตั้มยังพูดต่อว่า “ถึงจะเป็นสามีที่ดีไม่ได้ แต่ผมจะพยายามเป็นพ่อที่ดี” โห!!! น้อง ใครเขียนบทให้พูดจ๊ะ การนอกใจเมีย การปล่อยให้เมียดูแลลูกที่ป่วยทั้ง 2 คนอยู่คนเดียวโดยพ่อไม่เหลียวแล. พูดเท่าไหร่ก็เป็นพ่อที่ดีไม่ได้หรอกจ๊ะ ทำสิคะทำ ทำให้เห็นว่าตั้มเป็นลูกผู้ชายจริงๆ ถ้าทำไม่ได้ทีหลังอย่าลืมใส่ถุงยางนะจ๊ะ หรือให้ชัวร์ทำหมันเลยนะน้อง

ตั้ม เดอะสตาร์10
ต๊ะ นารากร

 

 

ที่มา นารากร ติยายน

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง