เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ โร่แจงภาพ ข้าวควายยิ้ม ขายเกลื่อนว่อนเน็ต

นักดนตรีชื่อดัง เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ออกดรงชี้แจงหลังคนเลียนแบบทำข้าวควายยิ้มว่อนเน็ต ย้ำของแท้ไม่มีตราสัญลักษณ์มีเพียงลายเซ็นต์เท่านั้น !!

นายวรเชษฐ เอมเปีย หรือที่รู้จักในนาม เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ อดีตมือกลองวงดนตรีชื่อดังดังกล่าว ได้เขียนข้อความชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “วรเชษฐ์ เอมเปีย” หลังจากมีคนลอกเลียนผลิตภัณฑ์ข้าวไรซ์เบอรี่ จนทำให้เกิดความสับสน และมีคนถามไถ่เข้าไปเป็นจำนวนมาก โดยระบุว่า ข้าวไรซ์เบอรี่ และหอมนิลปลอดสารพิษที่ตนเป็นเจ้าของไม่ได้ใช้ตราสัญลักษณ์ควายยิ้มแล้ว แต่เป็นลายเซ็นต์ที่เซ็นต์เองจากมือ

เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่, ข้าวควายยิ้ม

“ไม่ใช่ข้าวของผมครับ…แจ้งให้ทุกท่านทราบนะครับ ข้าวไรซ์เบอรี่..แบรนด์ควายยิ้ม..อันนี้ไม่ใช่ของผมนะครับ ของผม จะเป็นลายเซ็นต์ ผมเซ็นต์ด้วยมือผมเองครับ และปีนี้ ผมพักดินอยู่ ผมไม่ได้ทำนานะครับ ขอบคุณครับ(เริ่มแรกผมทำข้าว หอมนิล ปลอดสารพิษ ตราควายยิ้ม และ ทำข้าวไรซ์ เบอรี่ จะเป็นสติ๊กเกอร์แปะโลโก้ ตราควายยิ้ม พอมีคนเลียนแบบ ผมก็เลยเปลี่ยนมาเซ็นต์ ลายเซ็นต์ ด้วยมือเองเลยครับ) ขอบคุณครับ ราตรีสวีสดิ์คร้าบผม”

เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่, ข้าวควายยิ้ม

สำหรับ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ได้สร้างเสียงฮือฮาให้กับสังคมเป็นอย่างมากเมื่อปี 2558 หลังเจ้าตัวขอพักงานวงการบันเทิง ก่อนหันเดินสู่การเป็นเกษตรกรด้วยการทำนาปลูกข้าว ตามหลักปรัชาญาเศรษฐกิจพอเพียงของในหลวง โดยใช้ 3 หลักในการดำเนินชีวิต ธรรมะ ธรรมชาติ ธรรมดา ก่อนที่เขาจะต่อยอดช่วยเหลือสังคม ด้วยการเตรียมสร้างโรงทานให้กับผู้อยากไร้ในพื้นที่ที่เขาทำการเกษตรอยู่ด้วย

(เปิดใจ เชษฐ์ Smile Buffalo จากนักดนตรี ผันตัวเป็นเกษตรพอเพียง)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง