ผู้อำนวยการ รพ.มงกุฎวัฒนะ เชื่อ ‘ธวัชชัย’ ถูกฆ่าปิดปาก อาจมีเจ้าหน้าที่รู้เห็น

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์เฟซบุ๊ก ชี้อาจมีเจ้าหน้าที่รู้เห็นการตายของ “ธวัชชัย” ยืนยัน ไม่มีความขัดแย้งกับทาง DSI

พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว กรณีการเสียชีวิตของ นายธวัชชัย อนุกูล อดีตเจ้าหน้าที่กรมที่ดินจังหวัดพังงา โดยตั้งข้อสังเกตว่า การเสียชีวิตของ นายธวัชชัย นั้นอาจเป็นการถูกฆาตกรรม และมีเจ้าหน้าที่ภายในกรมสอบสวนคดีพิเศษรู้เห็นด้วย โดยที่ผู้บริหารกรมสอบสวนคดีพิเศษ ไม่มีส่วนรู้เห็น วัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดผลกระทบกับทางองค์กร ให้ตกอยู่ในสถานะผู้ร้ายทางสังคม

ทั้งนี้ในส่วนของคดีปลอมแปลงโฉนดที่ดินนั้น ทาง เจ้าหน้าที่ สามารถที่จะสืบสวนสอบสวนได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีการกระทำใด ๆ เพื่อตัดตอนไปถึงผู้ที่เกี่ยวข้อง การฆาตกรรม นายธวัชชัย จึงอาจเป็นการทำให้สังคมเข้าใจไปทิศทางว่าผู้เกี่ยวข้องกับการปลอมแปลงโฉนดที่ดินเป็นผู้บงการโดยได้รับความร่วมมือจากกรมสอบสวนคดีพิเศษ เพื่อทำลายชื่อเสียงของทางกรม จึงขอให้สังคมอย่าเพิ่งตัดสินว่ากรมสอบสวนคดีพิเศษ เป็นผู้ร้ายของสังคม เพราะอาจจะมีผู้ที่ไม่หวังดี และผู้ที่กำลังถูกทางดีเอสไอ ดำเนินคดีอยู่ในขณะนี้นำเหตุผลดังกล่าวไปเอื้อประโยชน์แก่ตนเอง

นอกจากนี้ พล.ต.นพ.เหรียญทอง ย้ำว่า ตนไม่ได้มีความขัดแย้งกับทางกรมสอบสวนคดีพิเศษ พร้อมทั้งให้การสนับสนุนเพื่อให้ทางกรมสามารถคลี่คลายคดีนี้ได้อย่างรวดเร็วและดำเนินการอย่างเป็นธรรม

1472882962963

1472882996173

 

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง