คดีพลิก ! สาวอ้างเป็นเมียน้อยหลอกเงินเมียหลวง ที่แท้แต่งเรื่อง

คดีพลิก ! สาวอ้างเป็นเมียน้อยหลอกเงินเมียหลวง 1.5 แสน สุดท้ายเงิบ มารู้ทีหลัง ครอบครัวนี้อยู่มาเลเซีย ที่แท้แต่งเรื่อง

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้โลกออนไลน์ได้แห่แชร์ภาพบทสนทนาระหว่างเมียน้อยกับเมียหลวง ซึ่งเมียน้อยมาขู่เอาเงินเมียหลวง 150,000 บาท แต่ลืมเช็คประวัติครอบครัวเมียหลวงว่า ไม่ได้อยู่ที่ประเทศไทย แต่อาศัยอยู่ประเทศมาเลเซีย

ล่าสุด (5 ก.ย. 59) ชาวเน็ตต่างพากันจับผิดจนเจอพิรุธหลายต่อหลายจุด ที่พิมพ์ผิดเหมือนกัน ใช้ภาษาแบบเดียวกัน แล้วพากันเข้าไปคอมเม้นท์ใต้โพสต์จนเจ้าตัวต้องลบโพสต์และปิดเฟซบุ๊กหนี

8

11

 

ที่มา : วิฬาร์ พากินเผือก

MThai News

—————————————————————————————————————————

โป๊ะแตก ! สาวอ้างเป็นเมียน้อย หลอกเงินเมียหลวง 1.5 แสน สุดท้ายเงิบ เพราะลืมเช็คประวัติ มารู้ทีหลัง ครอบครัวนี้อยู่มาเลเซีย

กลายเป็นกระแสการแชร์ส่งต่ออย่างมากมายอยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้เลยก็ว่าได้ หลังมีผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กท่านหนึ่งโพสต์ภาพการสนทนา ระหว่างเมียหลวงและเมียน้อย ที่อยู่ ๆ ด้านเมียน้อยก็ทักมาแสดงตน พร้อมกับขู่เอาเงินจากเมียหลวง 150,000 บาท เพื่อไปเอาเด็กในท้องออก และจะเลิกยุ่งกะสามีของเธอ แต่ปรากฏว่า ครอบครัวดังกล่าวดันอยู่ประเทศมาเลเซีย งานนี้เลยเกิดการโป๊ะแตก ขอโทษเป็นการใหญ่ อ้างทำไปเพราะหาเงินมารักษาพ่อ

ทั้งนี้ หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ลงบนดลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย บ้างก็ว่า สมัยนี้กากินกันแบบนี้แล้วหรือ ง่ายไปไหม แต่บางกลุ่มก็มองเป็นเรื่องขำ ๆ ไป

1

2

3

4

5

 

ที่มา : Sunisa LannaHut

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง