คลิปว่อนแก๊งรถซิ่ง เหิมเมิน ม.44 ปิดถนนท้าความเร็ว!!

หนุ่มโพสต์เฟซบุ๊กจี้ตำรวจจัดการ หลังกลุ่มรถซิ่งเหิมหนักท้ากฎหมาย ปิดถนนประลองความเร็ว ทำชาวบ้านเดือดร้อน

วันนี้ (5 ก.ย. 59) เกิดเป็นที่ฮือฮาในโลกโอนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก จอห์น ไรเดอร์ – John Rider ได้โพสต์คลิปและข้อความเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งจัดการกลุ่มแก๊งรถซิ่งกลุ่มหนึ่งที่เหิมหนักปิดถนนประลองความเร็วกันกลางดึก สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านระแวกดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

รถซิ่ง, แข่งรถ,

โดยผู้โพสต์ระบุว่า Chocolate ville Midnight Racing
#ฝากแชร์ด้วยนะครับ
#คลิปอะไร #ชมกันเองครับ

ไม่เดือดร้อนถึงที่สุดคงไม่มานั่งถ่ายและตัดต่อให้พี่ๆกันนะครับ แชร์เยอะๆ เอาให้ดังๆ จะได้เหมือนเสียงท่อที่ปลุกผมขึ้นมาตอนตีสองครึ่งนะครับ นอกจากนี้เจ้าของกระทู้ยังมีความเห็นเพิ่มเติมว่า

“ผม…ไม่เคยเกลียดรถซิ่ง… เพราะผมก็เกิดมาจากสายนี้เหมือนกัน แต่ผมเกลียดการที่กลุ่มคนเหล่านี้เอาแต่ความสนุกความสะใจโดยไม่สนใจคนทั่วไปรอบตัว ทำให้สังคมเอือมระอา ไม่ใช่แค่ผมคนเดียว คนระแวกนี้ก็ทนกันไม่ได้เช่นกัน แต่ไม่มีใครกล้ามานำเสนอ ผมจึงออกมานำเสนอให้สื่อและสังคมและผู้หลักผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องได้เห็นความเดือดร้อนของประชาชนทั่วไป ณ เวลานี้ ถ้ากลุ่มรถซิ่งจะเกลียดผมก็ไม่เป็นไรครับ ผมนำเสนอในมุมมองของคนที่เขาเดือดร้อน #ซิ่งได้แต่อย่าทำให้ใครเดือดร้อน จำคำนี้ไว้ครับ”

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นโจมตีการกระทำดังกล่าวเป็นจำนวนมาก พร้อมเรียกร้องหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งจัดการปราบปรามให้เร็วที่สุด จะได้ไม่เป็นตัวอย่างให้กลุ่มอื่นก่อเหตุดังกล่าวซ้ำอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง