คลิปนาทีรวบหนุ่มหื่น แฝงตัวในห้องน้ำหญิง แอบถ่ายภาพลับขณะปฏิบัติกิจ

รวบหนุ่มโรคจิต ดอดเข้าห้องน้ำหญิงห้างดังย่านศรีนครินทร์ ก่อนใช้มือถือแอบถ่ายคลิปขณะปฏิบัติกิจส่วนตัว ก่อนไม่รอดถูกจับได้ทันควันหลังเหยื่อช่างสังเกตไหวตัวทัน

วันนี้ (5 ก.ย. 59) โลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อคลิปสุดระทึก ขณะเจ้าหน้าที่ภายในห้างดังแห่งหนึ่งย่านสมุทรปราการ ได้กักตัวชายคนหนึ่งไว้ หลังพบว่าเขามีพฤติกรรมสุดหื่นดอดเข้าห้องน้ำหญิง ก่อนจะใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพขณะที่ลูกค้ากำลังปฏิบัติกิจส่วนตัว

แอบถ่าย, โรคจิต, คลิปโป๊

โดยคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านเพจ “หอข่าว ชาวปราการ” ที่เผยให้เห็นเหตุการณ์ที่ชายหื่นคนดังกล่าวพยายามก้มลงกับพื้นและถือมือถือในมือลักษณะเหมือนถ่ายคลิป ก่อนที่ผู้เสียหายจะไหวตัวทันถ่ายคลิปกลับเป็นหลักฐาน และแจ้งเจ้าหน้าที่ของห้างให้เข้ากับกุมชายโรคจิตคนดังกล่าว

พร้อมระบุข้อความว่า “เย็นวันที่ 3 ก.ย.59 ภายในห้องน้ำห้างดังย่านถนนศรีนครินทร์ สมุทรปราการ (ใกล้สี่แยกเทพารักษ์) ฝั่งลานจอดรถด้านหน้าติดกับร้านไก่ทอดสัญชาติอเมริกันชื่อดังที่มีตัวตลกโจ๊กเกอร์ใส่ชุดเหลืองคาดแดงแล้วนั่งไขว่ห้างบนเก้าอี้ม้านั่งหน้าร้านเป็นประจำ

โดยผู้เสียหายสังเกตเห็นความผิดปกติของห้องน้ำห้องข้างๆ ที่ตนเองใช้อยู่ จึงหยิบมือถือเพื่อบันทึกภาพถึงความผิดปกติเนื่องจากเป็นห้องน้ำหญิงแต่มีผู้ชายมาก้มๆ ลงมอง หลังจากนั้น ตามคลิปในเหตุการณ์ทุกประการ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง