จบด้วยดี! พ่อค้าแม่ค้าทุเรียน โชว์จับมือหนุ่มคู่กรณี วอนหยุดแชร์คลิป

ล่าสุด วันนี้ (9 ก.ย. 59 )  นายณัชพล วีระกุล หนุ่มเจ้าของคลิปซื้อทุเรียนเสีย ได้โพสต์ข้อความรายงานความคืบหน้าถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ขณะนี้ตนสามารถตกลงกับคู่กรณีได้แล้ว พร้อมกับวอนให้ผู้คนอย่าไปต่อว่าคู่กรณีตนอีกเลย

cats


คลิปแฉ แม่ค้าทุเรียนข้างทาง ขู่ทำร้ายลูกค้า หลังถูกหาว่าเอาของเน่ามาขาย ชาวเน็ตจวกยับไม่เหมาะสม หวั่นกระทบผู้บริโภครายอื่น

กลายเป็นคลิปที่ถูกแชร์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะในจังหวัดสมุทรปราการ สำหรับร้านค้าจำหน่ายทุเรียนข้างทาง ที่แม่ค้ามีพฤติกรรมแสดงความโมโห ขู่ทำร้ายลูกค้า หลังถูกหาว่าเอาของเน่ามาขาย โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ “หน่อย ช่างแอร์ครับ” ได้โพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมข้อความระบุว่า

เจออีกแล้วเรา แม่ค้าขายทุเรียน บอกว่ามีตำหนิ แต่พอซื้อมาปรากฏว่าเสียหมดทุกลูก พอจะเอาไปคืนบอกว่าไม่รับคืน แม่ค้าบอกว่าป้ายก็บอกแล้วว่า มีตำหนิแต่มันก็จริงนะครับ บอกว่ามีตำหนิ แต่มันเสียนี่สิครับ และป้ายก็ไม่ได้บอกนะครับ ว่าไม่ได้รับคือ นี่แหละครับ ซื้อของระวังกันหน่อยครับ เสียอารมณ์มากเลย มาหลอกขายของกันแบบนี้ นี่หรือสังคมเมืองไทย แย่มาก

โดยคลิปดังกล่าว เผยให้เห็นภาพออกมาจากในรถนั่งส่วนตัว พร้อมกับบรรยายการแสดงพฤติกรรมของพ่อค้าทุเรียนของร้านนี้ ซึ่งระบุว่าจำหน่ายทุเรียนมีตำหนิ และยังไม่ออกจากร้านเลย ขณะที่เจ้าของร้านทุเรียนแสดงกิริยาไม่เหมาะสมออกมาอย่างเห็นได้ชัด มีการท้าตีท้าต่อยกับลูกค้า

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างแห่แชร์คลิปนี้ พร้อมทั้งเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์แม่ค้า ส่วนใหญ่พูดถึงความไม่เหมาะสมของร้านค้า และเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องออกมาแก้ไข เพื่อไม่ให้ผู้บริโภคตกเป็นเหยื่อ

MThai News

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก หน่อย ช่างแอร์ครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง