แชร์สนั่น! วัยรุ่นเมืองกาญจน์สุดเถื่อน 30 รุม 4

โลกโซเซียลแชร์สนั่น! วัยรุ่นกาญจนบุรีสุดเถื่อนขับ รถจักรยานยนต์ ตามกันมากว่า 30 คน ก่อนจอดรถแล้วกรูเข้ารุมสกรัมวัยรุ่นอีก 4 คน จนได้รับบาดเจ็บก่อนทั้งหมดจะซิ่งรถหลบหนีไป

วานนี้ (12 ก.ย.59) เฟซบุ๊กของผู้ที่ใช้ชื่อว่า ต้น ไม้ ได้นำคลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดความยาว 2.32 นาที โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมข้อความบรรยายว่า “ทำไมต้องทำร้ายน้องผมขนาดนี้ เขาทำอะไรพวก…. รู้ไหมพี่น้องเขาใจจะขาด ตื่นมาสิเต้ย ตื่นมาคุยกับพี่ ตื่นมา แม่และทุกคนยังรอเต้ยอยู่นะน้อง…”

จากคลิปพบว่ามีชายวันรุ่นประมาณ 4 คน ขับขี่ รถจักรยานยนต์ มาจอดที่บริเวณปากซอย ใกล้กับร้านประดับยนต์ คาดว่าน่าจะเป็นทางแยกใดแยกหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี ไม่นานนัก ได้มีกลุ่มวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์ติดตามมามากกว่า 30 คน และได้จอดรถแล้ววิ่งกรูเข้ามาหาวัยรุ่นทั้ง 4 คนแล้วรุมสกรัม ทั้งหมัด เข่า ศอก ใส่วัยรุ่นทั้ง 4 คนทั้ง ๆ ที่ไม่มีทางสู้

จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นเถื่อนทั้งหมดได้รีบขึ้นรถจักรยานยนต์แล้วเร่งเครื่องหลบหนีไป และจากคลิปพบว่ามีวัยรุ่น 1 คนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส นอนสลบเหมือดอยู่กลางถนน ส่วนเพื่อนอีก 3 คนต่างได้รับบาดเจ็บไปตาม ๆ กัน แต่ทุกคนยังสามารถลุกยืนขึ้นมาได้ และพยายามเข้ามาช่วยเหลือเพื่อนอย่างทุลักทุเล จากนั้นคลิปวีดีโอก็จบ จึงไม่รู้ว่ามีใครเข้ามาให้ความช่วยเหลือเพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาลหรือไม่

ทั้งนี้ ภาพจากกล้องวงจรปิด มีแสงส่องสว่าง เชื่อว่าหากเจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นคลิปดังกล่าวก็คงจะรู้ตัวว่ากลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุนั้นมีใครบ้าง และเหตุนั้นเกิดในพื้นที่ใด โดยหลังจากคลิปได้เผยแพร่ลงในเฟซบุ๊กได้มีสมาชิกเข้ามาดูเกือบ 2 หมื่นคนและมีการแชร์ต่อๆ กันไปอีกเป็นจำนวนมาก

วัยรุ่นตีกัน

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง