รวบแล้ว ! หนุ่ม รปภ. อ้างเป็น จ่าสิบเอก กระทืบวัยรุ่นริมถนน

รวบแล้ว! รปภ.จอมโหด อ้างตัวเป็นทหาร ทำร้ายวัยรุ่นในคลิป สารภาพถูกด่า จนโมโห จึงเข้าไปทำร้ายร่างกาย

 

จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์หนุ่ม รปภ. ทำร้ายร่างกายด้วยการกระทืบคู่กรณีริมถนน จนคลิปดังกล่าวได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรหนองขาม ได้รับแจ้งว่า มีเหตุทำร้ายร่างกายที่บริเวณริมขอบสระน้ำภายในสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ หมู่ 11 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา  เจ้าหน้าที่ได้นำกำลังไปที่เกิดเหตุพบ นายณัฐกุล กลั่นงิ้ว อายุ 20 ปี และนายบรรณพต เยื้องกระโทก อายุ 18 ปี ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ จึงได้สอบถามทั้งคู่ ได้ชี้ให้จับกุมนายทิม ชำนาญกิจ อายุ 30 ปี ซึ่งเป็น รปภ.ดูแลความเรียบร้อย บริเวณสระน้ำของเครือสหพัฒน์ จึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวน

นายทิม รับสารภาพว่า ทำร้ายนายบรรณพต และนายณัฐกุลทั้งสองคนจริง เนื่องจากก่อนหน้านั้นทั้งคู่ได้เข้ามานั่งเปิดเพลงส่งเสียงดังตนเข้าไปห้ามแต่ถูกด่าตามหลัง จึงเกิดความโมโห เเละเข้าทำร้ายร่างกายทั้งสองคนจนบาดเจ็บ

ทั้งนี้ เบื้องต้น พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรีได้เดินทางมาสอบสวนผู้ต้องหาด้วยตัวเอง ก่อนส่งตัวให้ร้อยเวรตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายกาย และจิตใจผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไป

 

ที่มา workpointtv

MThai News


สุดกร่าง ! หนุ่ม รปภ. อ้างตัวเป็นทหาร  ยศจ่าสิบเอก ไล่ทำร้าย กระทืบคนริมถนน 

กลายเป็นคลิปที่ถูกแชร์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Aumasiri Sukjaroen‎ ได้แชร์คลิปเผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่หนุ่มรายหนึ่งกระทืบคนริมถนน พร้อมพูดจาสุดกร่าง ซึ่งผู้โพสต์ข้อความระบุว่า

อ้างว่าเปนจ่าสิบเอก แต่ทำร้ายประชาชนแบบนี้หรอค่ะ #ถ่ายด้วยตัวเอง เหตุเกิดที่เครือสหพัฒน์เลยค่ะ โดยมาหาว่าพวกเราด่าบรรพบุรุษเขาแต่พวกเราแค่จะอธิบายให้พี่แกฟังว่าไม่ใช่ แต่พี่แกไม่ฟังเลยใส่เอาอย่างเดียวเลยค่ะ พอผ่านไปประมาน 5-10 นาที ก็มีพี่ รปภ.มาช่วยระงับเหตุ แต่ก็โดนลูกหลงด้วย ช่วยกันแชร์ค่ะ คนอย่างพี่แกนะอย่าให้มาทำงานเพื่ออสังคมเลยครับ #แชร์วนไป สำหรับพวกเรามันเกินกว่าเหตุค่ะ #ทั้งนี้_โปรดใช้วิจารณญาณ 

หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างแชร์บอกต่ออย่างกว้างขวาง พร้อมทั้งเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์หนุ่มรายนี้จำนวนมาก

 

ภาพจาก Aumasiri Sukjaroen

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง