ช่วยกันแชร์ ! รับบริจาครองเท้า ให้เด็กบนดอยในเเดนไกล

เชิญผู้มีจิตศรัทธา ร่วมบริจาครองเท้านักเรียน รองเท้าผ้าใบ ให้นักดอย ในพื้นที่ห่างไกล ขาดทุนทรัพย์

วันนี้ (22 ก.ย.) ผู้คนบนโลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อภาพ และข้อความของ สมาชิกเฟซบุ๊ก shop ululu ที่ได้มีการโพสต์ภาพรองเท้านักเรียนที่ขาดชำรุด เพื่อชวนคนเข้ามาบริจาครองเท้านักเรียน หรือ รองเท้าผ้าใบให้กับนักเรียนในพื้นที่ห่างไกล

ผู้โพสต์ ระบุข้อความว่า

“รองเท้าพี่ๆเหลือใช้ ส่งให้น้องๆบนดอยแดนไกล ติดต่อประสานงาน ไอดีไลน์ : poowanat6320  เฟสบุ๊ค : พระภู ธรรมนันท์
แฟนเพจ : สังคมแห่งการแบ่งปัน สร้างสรรค์สังคมบนดอย โทรศัพท์ 087-1741571 (พระภู) สามารถส่งของบริจาคที่ พระภู ธรรมนันท์ ศูนย์อบรมศีลธรรมและส่งเสริมพระพุทธศาสนาบนพื้นที่สูงบ้านเข็กน้อย ตำบลเข็กน้อย อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ 67280

หากท่านใดจะบริจาคเป็นเงิน บริจาคได้ที่ บริจาค ช่วยเหลือ แบ่งปันเด็กดอย บริจาคร่วมบุญที่ ธนาคารกสิกรไทย สาขาตลาดห้วยไผ่ เลขที่ 429-2-28972-9 ชื่อ พระภูวนารถ ธมฺมานนฺโท สำหรับสิ่งของที่ต้องการเพิ่มเติม มีดังต่อไปนี้ 1.ของใช้ส่วนตัว เช่น สบู่ แปรงฟัน ยาสีฟัน ผงซักฟอก ผ้าเช็ดตัว 2. เมล็กผัก เช่น ผักบุ้ง ผักกาด กวางตุ้ง ผักชี คะน้า สำหรับเด็กที่โรงเรียนกินนอนปลูกประกอบอาหาร 3. เครื่องปรุงรสอาหาร เช่น รสดี ซอส น้ำตาลทราย สำหรับมอบให้โรงเรียนบนดอย 4. อุปกรณ์การศึกษา

หากใครที่ใจบุญก็ร่วมกันทำความดี บริจาคได้เลยตามรายละเอียดข้างต้นที่เราได้บอกไว้ หรือสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 087-1741571 หรือใครที่ไม่สามารถบริจาคได้ ก็ร่วมกันแชร์บทความนี้เพื่อให้ผู้อื่นเห็น เป็นสะพานบุญให้ผู้อื่นต่อไปก็ได้เช่นกันนะคะ”

 

ภาพจาก shop ululu

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง