5 อันดับข่าวที่ถูกแชร์มากที่สุด ประจำวันที่ 15 สิงหาคม 2559

สรุปข่าวเด่นที่เกิดขึ้นในช่วงวันที่ 15 สิงหาคม 2559 ซึ่งมีประเด็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกหลายเรื่อง ทั้งกระแสสังคมและเหตุบ้านการณ์เมืองหลายเรื่อง ทางทีมข่าวเอ็มไทยนิวส์ จึงได้คัดเนื้อหารวมไว้เป็น 5 ข่าวเด่นที่มีคนแชร์และพูดถึงมาที่สุดในช่วงวัน มานำเสนอให้ผู้อ่านได้ติดตามกันต่อว่า สุดท้ายแล้ว ประเด็นเหล่านี้จะไปในทิศทางไหนและจะมีอะไรคืบหน้าบ้าง เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ไม่ตกข่าว . . .

1.พบแล้วร่างนายทหาร ฮ.ตกดอยอินทนนท์ เร่งลำเลียงกลับค่ายกาวิละ

เฮลิคอปเตอร์ตก

เป็นความคืบหน้าเหตุการณ์สลดเฮลิคอปเตอร์ รุ่น UH-72 หรือ ลาโกต้าสูญหายในพื้นที่รอยต่อ อ.ขุนยวม จ.แม่ฮ่องสอน และ อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ ระหว่างกลับจากการปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือน้ำท่วมภาคเหนือเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 14 ส.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งจากการค้นหาตลอดทั้งวัน ทางทีมค้นหาก็ได้ร่างของเจ้าหน้าที่และนักบินบนเครื่องในที่สุดโดยทั้งหมดเสียชีวิต ขณะที่ทีมค้นหาเตรียมลำเลียงศพ 5 ทหารกลับค่ายกาวิละ เตรียมรับพระราชทานน้ำหลวงอาบศพเย็นนี้ ทางทีมข่าว MThai ขอแสดงความเสียใจในการสูญเสียครั้งนี้อย่างสุดซึ้ง อ่านต่อ . . .

2.สาว 18 ถูกโจ๋ลวงมาข่มขืนกลางป่า โชคดีเจอแก๊งนักปั่นช่วยไว้ได้ !
ข่มขืน, จักรยาน

นับว่ายังโชคดีที่เด็กสาวคนนี้ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต หลังจากพบว่าถูกปล่อยทิ้งให้ลำพังอยู่ข้างถนนเปลี่ยว ก่อนที่กลุ่มคนรักษาสุขภาพปั่นจักรยานกลุ่มหนึ่งมาพบเข้าและช่วยเหลือทัน ส่วนสาเหตุที่ทำให้เธออยู่ในสภาพดังกล่าว ต้องไปติดตาม อ่านต่อ จากข่าวนี้

3.พบผู้ต้องสงสัย 2 ราย มือวางระเบิด จ.สุราษฎร์ธานี

โลตัส, ข่าวจังหวัดนครศรีธรรมราช

เป็นความคืบเหตุระเบิดและเพลิงไหม้ ที่ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งล่าสุดชุดคลี่คลายคดีพบผู้ต้องสงสัยอีก 2 ราย ที่คาดว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุป่วนดังกล่าว แม้ว่าก่อนหน้านี้จะจับกุมผู้ต้องสงสัยไปแล้ว 1 ราย จนเกิดเป็นที่มาของข้อครหาคำว่าแพะ ส่วนกรณีจะเป็นแบบเดียวหรือไม่? ใช่ตัวจริงหรือเปล่า คงต้องติดตามต่อกันยาวๆ อ่านต่อ >>>

4. ไอ้หื่นเมากาว ! โชว์ช่วยตัวเองในตู้โทรศัพท์ ข้างรั้วมหาวิทยาลัย

ช่วยตัวเอง, ตู้โทรศัพท์

เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองอุดรธานีไม่รอช้ารุดเข้าตรวจสอบทันที หลังได้รับแจ้งว่ามีชายโรคจิตชีวิตไม่ปกติโชว์ช่วยตัวเองอยู่ในตู้โทรศัพท์สาธารณะ จนชาวบ้านและนักศึกษายากเกินทนรับไหว ส่วนสาเหตุใดที่ทำให้หนุ่มคนดังกล่าวกล้าปฏิบัติกิจกามในที่สาธารณะเมินสายตาประชาชีลองไปติดตามจากข่าวนี้ เดี๋ยวได้รู้ อ่านต่อ …

5.เปิดข้อความ ! แฟนสาวนักบินที่ 2 ก่อนพบร่างแฟนหนุ่ม

ฮ.ตก, เฮลิคอปเตอร์

เป็นข้อความจากแฟนสาวที่บอกเล่าความรู้สึก หลังทราบข่าวเฮลิคอปเตอร์หายที่ดอยอินทนนท์ ซึ่งข้อความดังกล่าวได้กลั่นจากความรู้สึกแบบใดนั้น ไปติดตามอ่านได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

ข่าวที่เกี่ยวข้อง