5 อันดับข่าวที่ถูกแชร์มากที่สุด ประจำวันที่ 18 สิงหาคม 2559

สรุปข่าวเด่นที่เกิดขึ้นในช่วงวันที่ 18 สิงหาคม 2559 ซึ่งมีประเด็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกหลายเรื่อง ทั้งกระแสสังคมและเหตุบ้านการณ์เมืองหลายเรื่อง ทางทีมข่าวเอ็มไทยนิวส์ จึงได้คัดเนื้อหารวมไว้เป็น 5 ข่าวเด่นที่มีคนแชร์และพูดถึงมาที่สุดในช่วงวัน มานำเสนอให้ผู้อ่านได้ติดตามกันต่อว่า สุดท้ายแล้ว ประเด็นเหล่านี้จะไปในทิศทางไหนและจะมีอะไรคืบหน้าบ้าง เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ไม่ตกข่าว . .

1. ชาวบ้านงง?? พระผู้ใหญ่สั่งสึกพระจิ๋วสุดในไทย เพราะพิการ-เตี้ย !!

พระตี๋, พระจิ๋ว, ข่าวจังหวัดจันทบุรี

พระผู้ใหญ่ใน จ.จันทบุรี มีคำสังสั่งสึกกะทันหัน พระจิ๋วสุดในไทย เหตุผลร่างกายพิการไม่สมประกอบ หวั่นเป็นภาระพระรูปอื่น ขIะที่ชาวบ้านต่างเสียดาย หลังมีความตั้งใจบวชทดแทนคุณแม่ ส่วนคำสั่งดังกล่าวจะดูเกินไป หรือเป็นเพราะบทบัญญัติ ลองไปติดตามจากข่าวนี้ได้ อ่านต่อ >>>

2. สาวโพสต์จวกค่ายมือถือ อ้างโดน พนง. เปลี่ยนภาพหน้าจอดูถูก

1471533799733

3.ชายเร่ร่อนมีชีวิตใหม่ ได้งาน-ที่อยู่ หลังเก็บเงิน 2 หมื่นคืนเจ้าของ !!

ชายเร่ร่อน, เก็บเงิน

เรื่องราวดีๆ ที่ต้องแชร์ต่อ ชายเร่ร่อนชีวิตเปลี่ยน หลังเก็บเงิน 20,000 คืน เจ้าของซาบซึ้งให้งาน-ที่อยู่ใหม่ ตอบแทนน้ำใจ หวังให้เป็นตัวอย่างหลายๆ คนทำความดีกันมากขึ้น นี่ซิผลของการทำดีที่ปรากฏให้เห็นทันตา ตามไปดูโฉมหน้าของคุณพี่คนดีคนดังกล่าวจากข่าวนี้เลย อ่านต่อ>>>

4. เล็งชง ! สาธารณสุข แก้ปัญหายาบ้า ทำเม็ดละ 50 สต. ตัดวงจรการค้า

ยาบ้า

รมว.ยุติธรรม พล.อ.ไพบูลย์ คุ้มฉายา เดินหน้าลุยต่อเตรียมเสนอกระทรวงสาธารณสุขผลิตยาบ้าออกจำหน่ายให้เหลือเม็ดละ 50สต. เพื่อหวังตัดวงจรการค้าหลังพบว่าการปราบปรามไม่สำเร็จสักที ซึ่งแนวคิดนี้อาจจะมองดูบ้าขัดจริตของสังคม แต่มันก็คงช่วยลดปริมาณลงได้บ้าง แล้วคุณละเห็นด้วยหรือไม่ ?? อ่านต่อ >>>

5.แซวลั่นสนั่นฮา!ปรากฎการณ์ทวีตฮิตแฮชแท็ก #ทักษิณคือภาคใต้

111-7-0

ฉุดไม่อยู่ปรากฎการณ์อันดับหนึ่งกับแฮชแท็ก #ทักษิณคือภาคใต้ ของชาวเน็ต ที่ทวีต-ตัดต่อแซวสนั่นโซเชียล ซึ่งสาเหตุของประเด็นดราม่าสุดร้อนดังกล่าวมาจากสาเหตุใด ไปหาคำตอบได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

ข่าวที่เกี่ยวข้อง